\

Khi nào Odoo 15 ra mắt?
Odoo 15 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10/2021 và sẽ đem lại những cải thiện đáng kể so với phiên bản vốn đã ưu việt trước đó.

Odoo từ lâu đã là một ngôi sao sáng trong thế giới ERP và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp đa ngành nghề với mọi quy mô khi có nhu cầu đến một phần mềm giúp hỗ trợ việc quản trị doanh nghiệp của mình.

Một trong những nỗ lực đáng ghi nhận của Odoo đó là mỗi năm họ sẽ cho ra một phiên bản mới với những cải thiện đáng kể những tính năng cũ và cập nhật thêm những tính năm mới. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng của mình.

Phiên bản tiếp theo của Odoo, Odoo 15 dự kiến sẽ ra mắt trong vài tháng tới và sẽ đưa ra một số cải tiến đáng kể.

Giới thiệu Odoo 15

Odoo 14 đã được giới thiệu vào năm ngoái trong một sự kiện kéo dài 2 ngày (30/ 9 đến 1/10 năm 2020). Dù bị ảnh hưởng bởi COVID và phải tổ chức trực tuyến nhưng sự kiện này vẫn thu hút rất nhiều người theo dõi. Năm nay, Odoo 15 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 6/10 đến 7/10 năm 2021 và cũng sẽ được tổ chức trực tuyến.

Vậy chúng ta có thể chờ đợi những ở phiên bản sắp tới?

Màn hình nhập mới

Tính năng đầu tiên là cải thiện trải nghiệm của người trong Odoo với màn hình nhập mới. Màn hình Nhập mới này có một menu mới để xử lý việc làm tròn tiền mặt, vì vậy đây là một cải thiện tốt để tạo hóa đơn trong phần kế toán.

Cải tiến trong Chế độ xem Pivot và Biểu đồ

Tính năng tuyệt vời trong Odoo ERP là trình bày dữ liệu với chế độ xem Pivot và Graph. Trong phiên bản mới chế độ xem này sẽ càng tuyệt vời hơn với khả năng chỉnh sửa, điều chỉnh biểu đồ bằng Odoo studio.

 Trình chỉnh sửa HTML mới

Odoo 15 sẽ có một trình soạn thảo HTML mới tương tự như trình soạn thảo văn bản nhưng nó có mã HTML nên nhiều nhà phát triển đang sử dụng nó để nâng cao năng suất, do đó trình soạn thảo HTML mới này sẽ tuyệt vời hơn.

Phiếu giảm giá và Chương trình khuyến mãi tại POS

Trong các phiên bản trước, chương trình Phiếu giảm giá và Khuyến mại dành cho Trang web bán hàng và Thương mại điện tử nhưng trong Odoo 15, bất kỳ phiếu giảm giá nào cũng được tạo bằng Chương trình phiếu thưởng & khuyến mại. Nó có thể được sử dụng cho Bán hàng, Trang web Thương mại Điện tử và POS.

Nhìn vào các xu hướng trước đây của các bản phát hành Odoo, sẽ có trải nghiệm người dùng cải thiện hơn và Odoo 15 sẽ khiến bạn thích thú. Hãy cùng Onnet đón chào những điều tuyệt vời mà Odoo sẽ đem lại trong tháng 10 tới đây.

Your Dynamic Snippet will be displayed here... This message is displayed because you did not provided both a filter and a template to use.
Khi nào Odoo 15 ra mắt?
Minh Ngoc 19 tháng 8, 2021
CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

\

Tìm hiểu các phương pháp triển khai ERP thành công
Thành công hay thất bại của một dự án ERP phụ thuộc rất nhiều vào phương án triển khai mà chúng ta chọn lựa.