\

Nâng cấp Odoo Community sang phiên bản mới - Odoo 15
Nếu bạn đang sử dụng Odoo Community và muốn nâng cấp lên Odoo 15 thì phải làm như thế nào?

Các bản cập nhật Odoo, cụ thể ở đây là Odoo 15 chỉ có sẵn cho người dùng Odoo Enterprise. Trong trường hợp là phiên bản Odoo Community, bạn sẽ không nhận được bất kỳ tập lệnh hỗ trợ hoặc nâng cấp nào.

Phương pháp tương tự cho hai giai đoạn đầu tiên của quá trình di chuyển (phân tích các sửa đổi, nâng cấp các mô-đun tùy chỉnh), mặc dù việc nâng cấp cơ sở dữ liệu của bạn có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nâng cấp lên Odoo Enterprise

Tùy chọn đơn giản và không phức tạp nhất là nâng cấp Odoo Community của bạn lên Odoo Enterprise 15, trước khi bạn bắt đầu chuyển sang phiên bản mới nhất. Vì nâng cấp miễn phí là một phần của giấy phép Odoo, nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều ngân sách và thời gian, đặc biệt nếu bạn có một lượng nhỏ người dùng nội bộ trong hệ thống. Đăng ký trong vài năm có thể tiêu tốn một lượng ngân sách nhỏ hơn so với việc chuẩn bị tập lệnh chuyển đổi của riêng bạn cho trong Odoo Community.

Thực hiện một quy trình triển khai độc lập

Triển khai độc lập phiên bản mới nhất là một tùy chọn khác phù hợp nhất cho các hệ thống nhỏ hơn (phạm vi nhỏ hơn - một số ứng dụng lượng ít hoặc sử dụng Odoo cơ bản) và các tổ chức vẫn đang sử dụng các phiên bản cũ hơn.

Một bản phân tích hoàn toàn mới về các tính năng mới thường sẽ chỉ ra rằng bạn không cần phải chuyển đổi một lượng lớn các mô-đun tùy chỉnh và bạn có thể xử lý nhiều quy trình hơn với các tính năng cơ bản của Odoo.

Điều quan trọng trong cách tiếp cận này là làm thế nào để xác định chiến lược chuyển đổi dữ liệu đúng đắn.

Chuẩn bị tập lệnh chuyển đổi của riêng bạn

Đối với các hệ thống lớn hơn, phức tạp hơn & tùy chỉnh mà bạn không muốn nâng cấp lên phiên bản Enterprise vì một số lý do nào đó (thường là các hệ thống có lượng lớn người dùng nội bộ), giải pháp phù hợp nhất là chuẩn bị tập lệnh chuyển đổi cơ sở dữ liệu của riêng bạn, tập lệnh này sẽ chuyển đổi & chuẩn bị dữ liệu thành cấu trúc phù hợp cho phiên bản mới. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên liên hệ với các đối tác giàu nghiệm, với ít nhất 3-4 năm chuyển đổi Odoo thành công.

Your Dynamic Snippet will be displayed here... This message is displayed because you did not provided both a filter and a template to use.
trong DX Blog
Nâng cấp Odoo Community sang phiên bản mới - Odoo 15
Minh Ngoc 9 tháng 9, 2021
CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY
THẺ PHÂN LOẠI

\

Odoo 15: Tính năng cộng tác trong thời gian thực
Một trong những tính năng mới được cho là thú vị nhất trên Odoo 15 là cho phép nhiều người dùng cùng cộng tác trong thời gian thực vào các trường văn bản.