Phát triển doanh nghiệp trong năm 2022 nhiều biến động với Odoo
Tìm hiểu về những lợi ích mà Odoo ERP có thể đem lại cho doanh nghiệp trong năm 2022.

Đại dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát triệt để và vẫn đang tác động nặng nề đến mọi mặt của xã hội trong đó có kinh doanh.

Với tình hình hiện tại, năm 2022 vẫn là một năm nhiều biến động và khó có thể đoán trước với các công ty. Đó là lý do tại sao càng ngày càng nhiều công ty tièm kiếm các giải pháp để quản lý lực lượng lao động từ xa, tăng cường khả năng hiển thị dữ liệu và phản ứng với sự chậm trễ của chuỗi cung ứng.

Các thách thức

Các công ty dựa vào công nghệ cũ phải đối mặt với những thách thức trong việc mở rộng công ty, tăng tính kém hiệu quả và các quy trình thủ công. Thông tin thời gian thực và KPI rất quan trọng để các tổ chức đưa ra quyết định tốt nhất.

Đó là lý do tại công nghệ ERP lưu trữ trên đám mây cho phép các doanh nghiệp phản ứng với các xu hướng của thế giới kinh doanh toàn cầu.

Trên thị trường có rất nhiều hệ thống ERP và Odoo ERP là một trong những hệ thống hàng đầu có thể thay đổi hoạt động kinh doanh của bạn tốt nhất

Tuy nhiên trước khi sử dụng bất kỳ hệ thống ERP nào cho doanh nghiệp, hãy tự hỏi mình một số câu hỏi:

- Công ty của bạn có dựa vào một hệ thống kế toán đơn giản để điều hành các hoạt động của mình không?
- Bạn có dựa vào việc nhập dữ liệu thủ công?
- Có tốn thời gian để trích xuất các báo cáo và thông tin kinh doanh theo thời gian thực không?
- Bạn có cái nhìn chi tiết trong thời gian thực về nhân sự, dự án và quy trình của mình không?Ưu điểm của Hệ thống Odoo ERP

Odoo ERP được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng để tự động hóa các hoạt động kinh doanh. Odoo được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm chăm sóc sức khỏe, sản xuất, kế toán, v.v.

Odoo ERP lưu giữ tất cả dữ liệu ở một vị trí và nhanh chóng phân phối dữ liệu đó với các phòng ban trong doanh nghiệp.

Quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân sự, dịch vụ kế toán, quản lý tài chính và quản lý quan hệ khách hàng đều điểm mạnh của phần mềm Odoo ERP.

Bạn có thể tải thêm các ứng dụng Odoo tùy theo ngành của mình để có được những lợi ích tối ưu nhất.

Cách để tăng trưởng Kinh doanh vào năm 2022 bằng Odoo

Theo một nghiên cứu, đầu tư vào ERP lưu trữ trên đám mây đã tăng 58%, với dự kiến ​​ngành công nghiệp này sẽ vượt 257,8 tỷ đô la vào giữa năm 2022.”Kiểm soát hàng tồn kho được cải thiện

Theo dõi hàng tồn kho cũng là một chiến lược tăng trưởng kinh doanh vì công nghệ theo dõi cung cấp số liệu thống kê chính xác hơn.

Người quản lý kho hàng có thể truy cập dữ liệu về hàng tồn kho của họ bằng Odoo ERP để đưa ra các lựa chọn kinh doanh chính xác hơn.

Đưa ra quyết định kinh doanh chính xác hơn từ dữ liệu

Odoo ERP lưu tất cả dữ liệu do người dùng nhập vào một cách tập trung. Việc sử dụng cơ sở dữ liệu trung tâm cải thiện việc phân tích và báo cáo.

Hầu hết tất cả các triển khai hệ thống ERP đều có bảng điều khiển có thể định cấu hình, vì vậy người quản lý có thể nhận được báo cáo ngay sau khi họ đăng nhập.

Trang tổng quan Odoo rất hữu ích trong việc cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ về doanh nghiệp, bao gồm KPI, hiệu suất kinh doanh...

Cung cấp trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa với Markerting Automation

Ngày nay mọi người phụ thuộc vào internet để có được giải pháp hoặc tìm kiếm về bất kỳ sản phẩm / dịch vụ nào. Phản hồi của khách hàng ngày càng quan trọng hơn khi khách hàng tin tưởng vào các đánh giá trên internet.

Hầu hết các hệ thống ERP đều được xây dựng hoặc kết nối với ứng dụng Quản lý quan hệ khách hàng (CRM). CRM của bạn có quyền truy cập vào dữ liệu từ tất cả các hoạt động của công ty khi bạn sử dụng một trong những hệ thống ERP tốt nhất.

Điều này cho phép nhân viên của bạn hoàn toàn hiểu được mong đợi của khách hàng.

Không chỉ vậy, Odoo ERP còn giúp ích cho sự phát triển của doanh nghiệp về nhiều mặt. Bạn có muốn biết làm thế nào không? Tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia Odoo ERP của chúng tôi và tìm ra giải pháp kinh doanh tốt nhất. 

Đoạn trích sống động sẽ được hiển thị tại đây... Thông báo này xuất hiện vì bạn đã không cung cấp cả bộ lọc và mẫu để sử dụng.


Phát triển doanh nghiệp trong năm 2022 nhiều biến động với Odoo
Minh Ngoc 13 tháng 3, 2022
CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀYĐánh giá phần mềm Odoo ERP 2022
Đánh giá chi tiết về phần mềm Odoo ERP mới nhất: ưu điểm, nhược điểm, so sánh...