Quản lý nhân viên chuỗi phòng khám nha khoa, spa với phần mềm Odoo ERP
Quản lý nhân viên phòng khám nha khoa, spa hiệu quả với Odoo ERP.

Nhân viên là yếu tố quan trọng trong việc phát triển bền vững phòng khám nha khoa, spa, thẩm mỹ viện... Vì vậy để xây dựng một chuỗi phòng khám nha khoa, spa, thẩm mỹ viện...thành công thì việc quản lý nhân viên hiệu quả sẽ vô cùng quan trọng.

Việc quản lý một hoặc hai cơ sở kinh doanh với lượng nhân viên khiêm tốn là không khó. Tuy nhiên khi công việc của bạn phát triển, số lượng phòng khám, spa ngày một nhiều kéo theo đó số lượng nhân viên cũng đông đảo hơn. Lúc này, nếu chỉ quản lý nhân viên bằng phương pháp thủ công sẽ vừa tốn thời gian vừa thiếu sự chính xác.

Giải pháp Odoo ERP, là giải pháp quản lý tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Odoo tích hợp nhiều tính năng phù hợp cho việc quản lý chuỗi phòng khám nha khoa, spa, thẩm mỹ...Odoo là giúp bạn quản lý nhân viên của mình hiệu quả bằng các tính năng sau đây:

Lưu trữ thông tin nhân viên

Thông tin nhân viên sẽ lưu trữ vào hệ thống quản lý. Chủ doanh nghiệp dễ dàng xem được thông tin hồ sơ của nhân viên như: Độ tuổi, giới tính, chức vụ, ca và lịch làm việc… Doanh nghiệp không cần quản lý nhân viên phòng khám, spa bằng việc ghi chép sổ sách. Giúp chủ nhân viên phòng khám, spa tiết kiệm thời gian và lưu trữ bảo mật thông tin hơn.

Sắp xếp điều phối công việc

Chỉ với thao tác đơn giản nhân viên phòng khám, spa  có thể điều phối nhân viên thực hiện công việc. Như việc điều phối nhân viên A thực hiện cho khách hàng A hoặc B. Không cần nhắc nhở hoặc báo lịch qua email cho nhân viên. Mọi thông tin sẽ gửi thông báo tự động cho nhân viên nhân viên phòng khám, spa khi cập nhật qua phần mềm (Mỗi nhân viên đều có tài khoản đăng nhập riêng để truy cập).

Đo lường hiệu suất làm việc

Mỗi nhân viên khi hoàn thành một liệu trình hoặc tư vấn cho khách hàng sẽ được ghi lại trên hệ thống. Doanh nghiệp có thể thống kê hiệu suất làm việc của mỗi cá nhân. Odoo còn hỗ trợ tính năng xếp hạng hằng tháng. Nhân viên có thành tích tốt sẽ được ghi nhận trong bảng thành tích. Từ đó chủ nghiệp có thể thưởng hiệu suất cho nhân viên.

Tính lương và hoa hồng cho nhân viên

Mỗi cấp bậc chức vụ sẽ có một mức lương cơ bản và tiền thưởng riêng. Hệ thống sẽ tự động tính tiền thưởng thêm sau khi nhân viên thực hiện xong nhiệm vụ. Nhân viên sẽ xem được lương thưởng của bản thân trên mỗi tài khoản đã cấp. Chỉ tài khoản quản lý mới có thể xem toàn bộ mức lương và thông tin của tất cả nhân viên.

Kết luận

Phần mềm quản lý snhân viên phòng khám, spa - Odoo là một công cụ hữu ích hỗ trợ doanh nghiệp vận hành. Nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, cung cấp con số chính xác hạn chế sai sót. Đưa doanh nghiệp chuyển mình lên số hóa, áp dụng công nghệ trong quản lý. Ngoài những tính năng hỗ trợ quản lý nhân viên nhân viên phòng khám, spa kể trên, Odoo còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt khác.

Your Dynamic Snippet will be displayed here... This message is displayed because you did not provided both a filter and a template to use.
Quản lý nhân viên chuỗi phòng khám nha khoa, spa với phần mềm Odoo ERP
Minh Ngoc 12 tháng 10, 2021
CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀYQuản lý khách hàng chuỗi phòng khám nha khoa bằng phần mềm hiện đại
Quản lý thông tin khách hàng của chuỗi phòng khám nha khoa hiệu quả với Odoo.