\

Thiết kế website dễ dàng với Odoo 15
Odoo 15 mang lại cho bạn một trang web doanh nghiệp tuyệt vời, hoàn toàn tùy chỉnh và thân thiện với SEO.

Website là một trong những phân hệ được yêu thích nhất của Odoo qua nhiều phiên bản. Odoo đã loại bỏ quan điểm cũ là muốn tạo ra một trang web thì bạn phải có kiến thức về lập trình. 

Với ứng dụng Website, để tạo ra một website chuyên nghiệp, đẹp mắt đi kèm những tính năng hiện tại như thương mại điện tử, thông tin tuyển dụng, sự kiện, tài liệu tham khảo của khách hàng, blog, đăng tin,...trở nên dễ dàng đến không ngờ. 

Theo khảo sát, người dùng Odoo đánh giá cao ứng dụng website bởi các điểm sau đây:

  • Cài đặt dễ dàng.

  • Các tính năng rất dễ sử dụng, chẳng hạn như chỉnh sửa trang nhanh và điều khiển đơn giản.

  • Hỗ trợ tuyệt vời cho các thiết bị di động.

  • Tích hợp hỗ trợ dịch ngôn ngữ mạnh mẽ.

  • Tích hợp hoàn hảo với nhiều ứng dụng đã có sẵn cho Odoo.

  • Số lượng theme chuyên nghiệp ngày càng tăng sẽ làm cho trình xây dựng trang web Odoo trở thành một lựa chọn hấp dẫn trong những năm tới cho những người đã sử dụng Odoo.

  • Tích hợp tốt các công cụ quảng cáo.

Xây dựng Website dễ dàng trên Odoo 15

Nếu như ở các phiên bản trước, công cụ xây dựng trang website của Odoo vô được coi đã quá hoàn thiện thì trong phiên bản Odoo 15 chuẩn bị ra mắt tới đây nó còn trở nên mạnh mẽ hơn.

Làm sao để tạo một trang web doanh nghiệp chuyên nghiệp với Odoo 15. Trong bài viết này, Onnet Consoulting Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết.

Muốn tạo một trang web, công việc đầu tiên bắt buộc mà bạn phải làm đó là cài đặt ứng dụng "Website". Công việc này cũng hoàn toàn đơn giản bạn có thể thực hiện chỉ với vài cú click chuột. Hãy truy cập vào kho ứng dụng của Odoo, tìm đến phân hệ Website và bấm "Cài đặt"

Các thao tác sẽ được mô tả cụ thể ở các hình bên dưới:


Tiếp theo màn hình sẽ xuất hiện lời chào, hãy bấm "Let's do it" để bắt đầu tạo ra một website đẹp mắt nào.


Tiếp theo ứng dụng sẽ đưa ra các câu hỏi về nhu cầu và mục đích tạo website của bạn để đưa ra các gợi ý phù hợp nhất.


Ở bước tiếp theo, bạn có thể chọn những màu sắc chủ đạo cho website của mình đồng thời có thể upload logo của mình từ máy tính lên.


Ở trang tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chọn các trang, tính năng muốn thêm vào website như: Về chúng tôi, Tin tức, Sự kiện, Dịch vụ, Câu chuyện thành công, Shop, Chat trực tuyến... Sau khi chọn xong trang, tính năng bạn mong muốn, chỉ cần bấm vào "Build my website" để hoàn thành.


Sau khoảng một phút chờ đợi thì trang web cơ bản của bạn sẽ hiện ra như hình bên dưới.


Giờ đây, bạn có thể bắt tay vào thêm hoặc chỉnh sửa những thông tin cần thiết cho website của mình bằng những thao tác kéo thả đơn giản. 

Bạn chỉ cần bấm vào nút "Edit" ở góc phải màn hình để bản công cụ chỉnh sửa hiện ra như hình bên dưới.


Các khối giao diện cho phép bạn thiết kế các trang web hiện đại từ đầu. Nó rất đơn giản so với các cách xây dựng trang web khác.

Cho dù đó là cho các thông tin giới thiệu sản phẩm, blog hoặc các trang tĩnh, bạn không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra nội dung chuẩn xác khi sử dụng Odoo.

Sau khi đã thực hành tạo trang web của mình, hãy sử dụng nút Save ở góc trên cùng bên phải của trang để lưu các thay đổi của bạn.

Your Dynamic Snippet will be displayed here... This message is displayed because you did not provided both a filter and a template to use.
Thiết kế website dễ dàng với Odoo 15
Minh Ngoc 1 tháng 9, 2021
CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

\

Khi nào doanh nghiệp cần triển khai phần mềm ERP?
Những dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp của bạn đang cần một hệ thống ERP? Khi nào công ty mới cần một phần mềm ERP? Câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết này.