Tích hợp Odoo - FPT SMS Brandname: Giải pháp tin nhắn thương hiệu
Tích hợp Odoo và FPT SMS Brandname giúp tối ưu hóa hiệu suất bán hàng, tiếp cận khách hàng nhanh chóng và giữ chân khách hàng lâu dài.

Giới thiệu về FPT SMS Brandname

FPT là Nhà cung cấp dịch vụ CSKH bằng tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname FPT) hàng đầu Việt Nam. SMS Brandname FPT cung cấp một hệ thống thông minh giúp khai thác tối đa dữ liệu khách hàng của Doanh Nghiệp bạn, tối ưu hóa hiệu suất bán hàng, tiếp cận khách hàng nhanh chóng và giữ chân khách hàng lâu dài thông qua dịch vụ tin nhắn thương hiệu và các chiến dịch SMS Marketing chuyên nghiệp.

Các lợi ích mà FPT SMS Brandname mang lại cho doanh nghiệp như sau: 

 • Quản lý dịch vụ dễ dàng 
 • Tăng khả năng nhận diện và uy tín cho doanh nghiệp 
 • Khả năng tùy biến cao và xem báo cáo trong thời gian thực 
 • Miễn phí API kết nối

Các tính năng của FPT SMS

 Để có thể đem tới khách hàng doanh nghiệp trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng FPT SMS, bộ giải pháp của FPT có rất nhiều những tính năng ưu việt như sau:

 • Liên kết đa dạng các nhà mạng: Doanh nghiệp sẽ nhắn được đến toàn bộ các đầu số của nhà mạng hiện tại ở Việt Nam.
 • Dễ dàng phân quyền trên hệ thống: Với account chính, người quản trị có thể phân quyền cho các user được tạo ra, nhằm quản lý người dùng hiệu quả và nhanh chóng.
 • Chủ động tạo chiến dịch: Với account được cung cấp, Doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc tạo các chiến dịch quảng cáo, chăm sóc khách hàng mọi nơi.
 • Linh hoạt trong việc gửi tin nhắn: Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các lựa chọn để gửi tin nhắn như: gửi SMS thường, gửi smart SMS, gửi SMS chúc mừng… mỗi lựa chọn gửi sẽ có những tùy biến phù hợp với nhu cầu gửi tin nhắn của khách hàng.
 • Báo cáo trong thời gian thực: Cung cấp khách hàng chức năng báo cáo sản lượng tin nhắn đã gửi theo ngày, theo tháng, theo campaign một cách linh hoạt nhất nhằm giúp doanh nghiệp kiểm soát được sản lượng tin nhắn đã gửi trong tháng qua từng chiến dịch từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu hơn chi phí Marketing.

Giải pháp tích hợp Odoo - FPT SMS

 • Khi đơn hàng được đặt và xác nhận trên hệ thống, tin nhắn của FPT SMS sẽ được gửi tới khách hàng xác nhận đặt hàng thành công.
 • Hệ thống FPT SMS sẽ gửi tin nhắn cho khách hàng qua số điện thoại với nội dung đơn hàng đã được xác nhận, hoặc thông tin vận chuyển.
 • Khi khách hàng đăng ký tài khoản trên website, FPT SMS sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công
 • Khi khách hàng lấy lại mật khẩu trên website, FPT SMS sẽ tự động gửi tin nhắn với nội dung mật khẩu để truy cập hệ thống

Câu chuyện thành công

Một trong những khách hàng tiêu biểu của Onnet đã triển khai tích hợp giữa Odoo với hệ thống FPT SMS là Công ty cổ phần thương mại Top thuốc - một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu & phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Với sứ mệnh: “vì sức khỏe cộng đồng” chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm chất lượng và tốt nhất đến người tiêu dùng, Top thuốc đã và đang hướng tới mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua việc nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, doanh nghiệp này cũng đã sử dụng Odoo là một hệ thống ERP mã nguồn mở để quản lý vận hành doanh nghiệp nội bộ và buôn bán thuốc sỉ cho các đại lý thuốc trên toàn quốc

Chính nhờ việc tích hợp giữa Odoo với FPT SMS, doanh nghiệp đã cải thiện được sự hài lòng của khách hàng như sau:

 • Tăng trải nghiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Top Thuốc
 • Đảm bảo sự liền mạch và tức thời với khách hàng khi gửi tin nhắn tức thời
 • Tùy chỉnh nội dung tin nhắn dễ dàng và phù hợp với tập khách hàng của Top Thuốc
Đoạn trích sống động sẽ được hiển thị tại đây... Thông báo này xuất hiện vì bạn đã không cung cấp cả bộ lọc và mẫu để sử dụng.
trong DX Blog
Tích hợp Odoo - FPT SMS Brandname: Giải pháp tin nhắn thương hiệu
Minh Ngoc 27 tháng 7, 2022
CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY
THẺ PHÂN LOẠITích hợp Odoo - Giao Hàng Tiết Kiệm: Giải pháp tối ưu giao nhận
Giải pháp tích hợp Odoo và Giao Hàng Tiết Kiệm giúp việc giao nhận hàng hoá từ người bán đến người tiêu dùng trở nên liền mạch