\

Tích hợp Odoo - Hanet: Giải pháp camera trí tuệ nhân tạo
Onnet là đối tác tư vấn triển khai và tích hợp Hanet Camera AI với hệ thống quản lý nhân sự và tính lương trên Odoo.

Giới thiệu Hanet AI Camera

Hanet AI Camera là sản phẩm camera trí tuệ nhân tạo ‘Make in Việt Nam’ có thể nhận dạng khuôn mặt chính xác đến 99,9%, với các ưu điểm:

 • Hoạt động độc lập, không cần internet
 • Nhận diện cả khi chủ thể đang đeo khẩu trang hoặc kính đen
 • Tốc độ nhận dạng 200ms. khoảng cách 1-4 mét.
 • Nhận diện : Thời gian nhận dạng khuôn mặt <0.15s
 • Lưu trữ lên đến 50.000 khuôn mặt. Độ chính xác 99.9% (1/1000 ID)
 • Kết nối & điều khiển hệ thống bên ngoài
 • Chống giả mạo, đánh lừa nhận dạng, Tự động đo thân nhiệt
 • Hệ thống âm thanh tương tác và cảnh báo tức thời
 • Chế độ tự động bật đèn sáng khi có người đến gần (ban đêm)

Với những ưu điểm vượt trội, camera Hanet AI được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp để phục vụ mục đích chấm công và quản lý nhân sự; đo thân nhiệt và kiểm soát lượng người ra vào, các cơ sở y tế, cơ quan, trường học; ghi nhận sự có mặt, phân loại và nhận biết khách hàng, nắm bắt được thói quen mua sắm của khách hàng

Dữ liệu video được lưu trữ trên cloud trong 3 tháng, lịch sử ra vào lưu trữ 1 năm. Nhờ có trí tuệ nhân tạo phân loại sự kiện, nên người dùng có thể xem lại video ai đó xuất hiện cực kỳ nhanh chóng, không cần phải ngồi dò lại theo thời gian.

Giá trị mang lại của ABC

AI Camera có khả năng chấm công hàng trăm người đi lần lượt trên một hàng, mỗi người đi qua chỉ mất 1 giây để hoàn thành. AI Camera cũng giúp giảm 90% khối lượng công việc tính công của bộ phận nhân sự, cắt giảm gần như hoàn toàn các phàn nàn từ việc quên chấm công và giúp loại bỏ gian lận chấm công.

Hanet AI Camera chính là giải pháp toàn diện giúp tối ưu quy trình chấm công nhanh chóng, dễ dàng mà không cần đến sự hỗ trợ của công cụ nào khác nhờ 03 điểm mạnh:

 • Quản lý thông tin trên 01 nền tảng duy nhất: tất cả cơ sở dữ liệu chấm công được quy về một mối.
 • Tự động hóa quy trình chấm công: thông qua nhận diện khuôn mặt tự động
 • Tối ưu quy trình quản lý nhân sự: dễ dàng quản lý, đánh giá hiệu suất công việc của nhân viên (số lần ra ngoài gặp khách hàng, thời gian ra ngoài gặp khách hàng,...) để đưa ra đánh giá về hiệu suất công việc.

Giải pháp Odoo - Hanet AI Camera

Giải pháp Quản lý Nhân Sự / Odoo HRM cung cấp đầy đủ, chuyên sâu các nghiệp vụ quản lý nhân sự cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả, giảm thiểu thời gian quản lý hành chính nhân sự, phù hợp cho doanh nghiệp có quy mô tập đoàn, nhiều công ty con, nhiều trung tâm, chi nhánh.

Onnet hiện tại đang là đối tác tư vấn triển khai và tích hợp Hanet Camera AI với hệ thống quản lý nhân sự và tính lương trên Odoo. Bên cạnh kết nối với các dòng máy chấm công quen thuộc sử dụng check-in & check-out bằng vân tay hoặc thẻ nhân viên; sử dụng giải pháp kết hợp Hanet và Odoo là một trong những con đường nhanh chóng giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện.

Đoạn trích sống động sẽ được hiển thị tại đây... Thông báo này xuất hiện vì bạn đã không cung cấp cả bộ lọc và mẫu để sử dụng.
trong DX Blog
Tích hợp Odoo - Hanet: Giải pháp camera trí tuệ nhân tạo
Minh Ngoc 5 tháng 8, 2022
CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY
THẺ PHÂN LOẠI

\

Tính năng và cập nhật sẽ có trong Odoo 16
Odoo 16 sẽ đem đến nhiều tính năng và cập nhật mới giúp cho việc quản lý, xử lý công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn