Tích hợp Odoo và Delfi: Bộ giải pháp ERP cho ngành bán lẻ

Giới thiệu Delfi Technologies 

Công ty Delfi Technologies được thành lập năm 1988 tại Đan Mạch và chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2009; là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các thiết bị và giải pháp mã vạch. Các thiết bị mà Delfi cung cấp:

 • Máy kiểm kho 
 • Máy in mã vạch 
 • Máy quét mã vạch 
 • Máy POS bán hàng 
 • Máy in hóa đơn 
 • Tablet công nghiệp

Onnet hợp tác cùng Delfi trong giải pháp ERP dành cho chuỗi bán lẻ

Với xu hướng nở rộ các chuỗi bán lẻ trên thị trường hiện nay, việc cung cấp các giải pháp bán lẻ gần như là xu hướng của các công ty phần mềm nói chung cũng như Onnet Consulting. Song song với giải pháp bán lẻ, các thiết bị phần cứng phục vụ cho cửa hàng bán lẻ cũng là những thứ không thể thiếu khi cung cấp trọn bộ giải pháp cho các doanh nghiệp có nhu cầu mở mới, mở rộng quy mô bán lẻ. Chính vì vậy, Onnet Consulting đã cùng với Delfi Technologies hợp tác cung cấp đến cho khách hàng bộ giải pháp cho ngành bán lẻ với rất nhiều ưu điểm vượt trội trên thị trường.

Với ưu điểm đều là các thiết bị nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và hơn 50 năm cung cấp thiết bị cho rất nhiều tập đoàn lớn, việc hợp tác giữa Onnet Consulting và Delfi sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng của cả 2 bên.

Odoo POS hỗ trợ quản lý từng cửa hàng đơn lẻ hay chuỗi cửa hàng, có giải pháp riêng cho quản lý chuỗi CỬA HÀNG hay chuỗi NHÀ HÀNG, thao tác bán hàng tiện lợi, nhanh gọn, hỗ trợ màn hình cảm ứng, máy quét barcode, tìm nhanh sản phẩm theo tên, mã sản phẩm, theo category… hỗ trợ bán hàng offline cho cửa hàng trong trường hợp bị ngắt kết nối/internet trong nhiều ngày, tương thích với các thiết bị mobile, xem báo cáo doanh số mọi lúc, mọi nơi.

Các hoạt động cơ bản của Odoo POS bao gồm:

 • Quản lý và cấu hình từng chi nhánh tập trung: bảng giá, phương thức thanh toán, phân quyền người dùng
 • Quản lý 1 hoặc nhiều máy POS ở cùng 1 chi nhánh
 • Quản lý thẻ thành viên & điểm thưởng
 • Chương trình khuyến mãi đa dạng
 • Quản lý và kiểm soát tiền mặt tập trung, phát hiện gian lận
 • Quản lý chuỗi cung ứng mua sắm tập trung
 • Hệ thống báo cáo chi tiết phục vụ bán lẻ

Onnet đã cùng Delfi hợp tác trong rất nhiều dự án triển khai Odoo POS cho khách hàng ngành bán lẻ và luôn an tâm tin tưởng Delfi với vai trò là đối tác cùng đồng hành trong các dự án sắp tới.

Câu chuyện thành công - Dự án Emers Retail

Mở đầu là ngành công nghiệp nguyên liệu, sau đó Emers đã phát triển đa dạng ngành nghề về truyền thông, golf, PR, tiếp thị thể thao,… Năm 2013, Tập đoàn Emers trở thành doanh nghiệp bán lẻ Nike Golf lớn ở các thị trường Việt Nam, Trung Quốc , Đài Loan. 

Để quản lý điểm bán lẻ Nike Golf ở Việt Nam, Emers lựa chọn giải pháp của Odoo cho điểm bán lẻ để quản trị quy trình bán hàng, kho, kế toán và mua hàng để bắt đầu chuyển đổi số doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ngày 20/03/2022, cửa hàng đầu tiên của thương hiệu thời trang thể thao cao cấp Descente khai trương tại Crescent Mall, Quận 7. Dự án này cũng đánh dấu sự kết hợp của Onnet cùng với Delfi trong việc triển khai giải pháp bán lẻ tổng thể từ phần cứng đến phần mềm.

Đoạn trích sống động sẽ được hiển thị tại đây... Thông báo này xuất hiện vì bạn đã không cung cấp cả bộ lọc và mẫu để sử dụng.
trong DX Blog
Tích hợp Odoo và Delfi: Bộ giải pháp ERP cho ngành bán lẻ
Minh Ngoc 1 tháng 6, 2022
CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY
THẺ PHÂN LOẠI


Giải pháp tích hợp Odoo và Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet
Việc triển khai Odoo và tích hợp với KiotViet giúp tối ưu quy trình vận hành của hệ thống bán lẻ và cả chuỗi cung ứng.