\

Quản lý siêu thị hiệu quả với Odoo
Khối lượng sản phẩm, khách hàng của một siêu thị là khổng lồ vì vậy cần có một giải pháp quản lý để tối ưu hiệu quả và Odoo là giải pháp mà các bạn đang tìm kiếm.

Siêu thị là một chuỗi hệ thống phân phối sản phẩm lớn, lượng khách hàng đông cùng hàng hóa đồ sộ. Do đó điều cấp thiết để thống nhất cách hoạt động đối với những chuỗi hệ thống lớn như thế này cần sử dụng phần mềm quản lý siêu thị hiện đại. Odoo là gợi ý hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn.

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý siêu thị


Ngày nay, hệ thống chuỗi siêu thị với số lượng và quy mô lớn ngày càng được nhân rộng để đáp ứng nhu cầu thị trường. Điều này đòi hỏi công tác quản lý chuỗi siêu thị cần hiệu quả, nhanh chóng, chính xác và dễ sử dụng. Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị trên nền tảng Odoo là lựa chọn phù hợp cho hoạt động kinh doanh công ty bạn.

Phần mềm quản lý chuỗi siêu thị là công cụ đắc lực, đảm bảo thống nhất công tác quản lý khép kín gồm: hàng hóa, doanh thu, lượng hàng tồn kho, công nợ, khách hàng… 

 Vì sao nên chọn Odoo để quản lý siêu thị

Quản lý doanh thu

Mỗi ngày, lượng thu phí tại một cửa hàng/ chuỗi siêu thị thường rất lớn. Một phần mềm quản lý siêu thị hiệu quả giúp bạn dễ dàng phân tích, tổng hợp chi tiết doanh thu, chất lượng nhân viên… để định hướng phát triển phù hợp.

Phần mềm quản lý chuỗi siêu thị giúp bạn dễ dàng truy xuất dữ liệu doanh thu theo ngày, tháng, quý để đánh giá mức độ thành công.

Quản lý khách hàng


Với lượng khách hàng mua sắm lớn, doanh nghiệp của bạn cần đến công cụ quản lý chuỗi siêu thị ổn định, hiệu quả nhằm đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người mua hàng. Bên cạnh đó, thông tin khách hàng được bảo mật, lưu trữ chính xác nhằm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Các thông tin chương trình khuyến mãi, kích cầu luôn được gửi đầy đủ đến khách hàng nhằm giữ chân khách hàng lâu nhất có thể. Đồng thời giúp bộ phận chăm sóc khách hàng dễ thực hiện và mang lại kết quả tốt hơn cho hoạt động kinh doanh.

Quản lý công nợ

Sử dụng phần mềm quản lý siêu thị giúp nhà lãnh đạo theo dõi, tổng hợp chi tiết công nợ khách hàng, nhà cung cấp sản phẩm một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, phần mềm có tính năng cảnh báo, nhắc nhở những công nợ cần lưu ý, đảm bảo cho quyết toán chi phí.

Quản lý hàng trong kho

Lượng hàng kho trong siêu thị luôn chiếm nhiều diện tích, số lượng cần được quản lý. Công nghệ quản lý cửa hàng siêu thị giúp sắp xếp, lưu trữ thông tin các mặt hàng có trong kho. Điều này giúp quản kho và nhân viên dễ dàng truy xuất thông tin vị trí, lấy hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Không chỉ vậy, bảng nhập - xuất kho được truy xuất nhanh chóng, chính xác khi người quản lý yêu cầu.

Bên cạnh đó, công cụ quản lý chuỗi siêu thị trên nền tảng Odoo cảnh báo hạn sử dụng, lượng hàng tồn kho của các mặt hàng. Căn cứ vào điều này, người quản lý sẽ đưa ra những quyết định, chương trình khuyến mãi để đẩy lượng hàng hóa đi nhanh.

Hệ thống linh hoạt theo nhu cầu, đặc thù doanh nghiệp

Mỗi siêu thị có một cách thức quản lý hàng hóa, nhân sự riêng. Chính vì thế, khi tiếp hành áp dụng phần mềm quản lý siêu thị trên nền tảng Odoo, TopERP sẽ thêm hoặc lược bớt một số tính năng nhằm tối ưu hóa hệ thống. Điều này giúp người dùng thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tài chính nhân sự.

Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ cập nhật nâng cấp nhanh chóng, thuận tiện cho việc điều chỉnh sản phẩm, hàng hóa. Hơn nữa, hệ thống phần mềm quản lý dễ dàng thống kê chi tiết bằng cách xuất dữ liệu Excel và Access.

Phần mềm quản lý siêu thị mang tính bảo mật cao

Đề phòng trường hợp hệ thống gặp sự cố, các thao tác và dữ liệu luôn được lưu lại toàn bộ trên hệ thống. Doanh nghiệp có thể phân quyền người truy cập để hạn chế xem báo cáo kinh doanh tổng hợp hoặc tránh tình trạng xảy ra sự cố do yếu tố con người. Ngoài ra, khi các dữ liệu vô tình bị xóa bỏ, bạn có thể truy xuất nguồn dữ liệu và đối tượng thực hiện lệnh xóa bỏ. 

Độ chính xác cao và nhanh chóng

Nhanh chóng, tận tiện và dễ thao tác là những lợi ích thiết thực mà công nghệ quản lý chuỗi cửa hàng siêu thị trên nền tảng Odoo. Công nghệ kết nối nội bộ cùng bộ xử lý dữ liệu nhanh giúp hoạt động của các phòng ban diễn ra xuyên suốt. 

Nguồn: Internet 

Quản lý siêu thị hiệu quả với Odoo
Trần Minh Ngọc 8 tháng 8, 2021
CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY
THẺ PHÂN LOẠI

\

Tăng tốc bán hàng với mẫu báo giá trong Odoo
Tạo sẵn các mẫu báo giá tương thích với mỗi đối tượng khách hàng trong Odoo sẽ giúp các nhân viên bán hàng tiết kiệm thời gian.