Onnet Consulting - Đối tác Odoo ERP số 1 Việt Nam & Malaysia

Onnet Consulting 

Onnet Consulting (VAT: 0108816890) đối tác tư vấn chuyển đổi số với năng lực triển khai giải pháp phần mềm
quản trị Odoo Enterprise đa lĩnh vực hàng đầu tại Úc, Đức, Malaysia, Việt Nam và Nhật Bản

Sydney | Berlin | Kuala Lumpur | Bangkok | Tokyo | Seoul | Hanoi | Saigon | Thai Nguyen | Phu Tho

Quá trình hình thành và phát triển

2007

AHT Tech được thành lập tại Hà Nội, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp tại các thị trường như Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản.

2010
Tập trung vào việc cung cấp một loạt các dịch vụ phát triển ứng dụng chuyên nghiệp cho thương mại điện tử, bao gồm các loại ứng dụng dành cho thương mại điện tử B2C, B2B, D2C và Marketplace.
2019

Onnet Consulting được thành lập với tư cách thành viên của AHT Tech, với sứ mệnh tăng tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam thông qua các giải pháp công nghệ.

2022

Mở rộng thị trường với văn phòng tại 9 thành phố trên toàn thế giới được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn và triển khai gồm hơn 500 nhân sự xuất sắc.

Sứ mệnh

Onnet Consulting (thành viên của AHT Tech) được thành lập với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong tất cả các ngành nghề tại Việt Nam và khu vực phát triển và thành công hơn thông qua việc nâng cao hiệu quả quy trình với một loạt các giải pháp ERP ưu việt với chi phí hợp lý. Onnet Consulting tập trung vào phương pháp luận tư vấn và triển khai theo định hướng kinh doanh của các khách hàng, mang đến trải nghiệm tổng thể và xuyên suốt.

Giá trị cốt lõi

Với phương châm “Khách hàng là tôn chỉ của mọi hoạt động”, mong muốn của tất cả các thành viên Onnet Consulting là đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng. Chúng tôi coi sự tận tâm, đồng cảm, trung thành và cam kết là những yếu tố cơ bản để Onnet Consulting để lại cho khách hàng đã và đang hợp tác với Onnet Consulting sự tin tưởng tuyệt đối.

500+
Tổng số nhân sự
1780+
Số khách hàng và đối tác
30%
Giúp khách hàng tiết kiệm trung bình chi phí hoạt động
46
 Tầm ảnh hưởng tính trên số lượng thành phố

 Đội ngũ quản lý

Martin Nguyen 

Chairman & CEO, AHT Tech 

Với kinh nghiệm hơn 15 năm quản lý và vận hành một doanh nghiệp công nghệ có vị thế tại thị trường Việt Nam, Martin Nguyen thực sự hiểu được nhu cầu của từng khách hàng cũng như các công nghệ đi đầu đang được áp dụng trên thế giới để giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Andrew Quach 

CEO, Onnet Consulting

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các dự án chuyển đổi số tại Việt Nam, Malaysia và các nước trong khu vực, Andrew đã từng đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2016 với nền tảng ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh iZiSell được xây dựng trên Odoo.

Antoine Nguyen 

Deputy CEO, Onnet Consulting

Antoine đã có gần 11 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai trong các lĩnh vực CRM, ERP, e-Commerce tại các thị trường như Việt Nam, Châu Âu, Mỹ và Úc.

Võ Anh Minh 

Head of Functional Consulting, Onnet Consulting

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán quản trị, tài chính, tư vấn, tái cấu trúc doanh nghiệp & chuyển đổi số, triển khai hệ thống thông tin quản lý cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như: Kim Tín Group, Tập đoàn Tân Thanh Container, Công ty Cổ phần nhựa Duy Tân, Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Siêu Việt, Tập đoàn Thành Công - TC Motor VN.

Nguyễn Thế Hải 

CCO, Onnet Consulting

Hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn chuyển đổi số tại Việt Nam, có sự thấu hiểu sâu sắc về tình hình, nhu cầu, tư duy, văn hoá, Mr. Hải đã giúp nhiều doanh nghiệp trong nước chọn được giải pháp công nghệ phù hợp với tầm nhìn dài hạn của mình.

Long Duong 

CTO, Onnet Consulting 

Long đã có gần 7 năm kinh nghiệm xây dựng kiến trúc giải pháp Odoo ERP quy mô lớn cho nhiều doanh nghiệp lớn, có tính sẵn sàng cao trên đa máy chủ như chuỗi bán lẻ phức tạp như chuỗi hơn 200 tiệm kem Baskin Robbins, chuỗi nhà thuốc AM PM Malaysia, chuỗi thẫm mỹ viện Kangnam.

 Cố vấn cấp cao

Tạ Thị Thanh Thúy 

Tư vấn hệ thống quản trị  

Hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị tài chính kế toán và phát triển hệ thống trong các doanh nghiệp (hệ thống kế toán quản trị, hệ thống BSC-KPI). Nhiều năm tham gia dẫn dắt các bộ phận chức năng triển khai hệ thống ERP trong công ty sản xuất & thương mại và tư vấn quản trị tinh gọn cho các SMEs.

Rocky Nguyen 

Tư vấn giải pháp cấp cao

Hơn 9 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng của nhiều đơn vị ngành nghề khác nhau như Trường Sơn, Hanshin, Thu Cúc, Rocky là cầu nối tư vấn giữa Onnet và khách hàng, triển khai chuyển đối số thành công cho nhiều đơn vị như Dược Đông Á, Kangaroo, Baan, Sapo.


Phạm Thành Công 

Tư vấn eCommerce cấp cao 

Mr. Công có 5 năm ở các vị trí điều hành cấp cao trong lĩnh vực eCommerce, bán lẻ và 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn &  phân tích thị trường. Từng đảm nhận các vị trí cấp cao tại Onemount Vinshop, Lazada, Vincommerce, Nielsen Việt Nam.


Sự khác biệt của Onnet

Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn như các đơn vị tư vấn truyền thống, chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình triển khai các hệ thống mới, đào tạo chuyển giao công nghệ để đảm bảo mọi quy trình vẫn mượt mà ngay cả khi giai đoạn tư vấn kết thúc.

Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn đa ngành nghề  đến từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ giúp doanh nghiệp có một cái nhìn toàn diện và tổng thể hơn, từ đó tăng khả năng hiện thực hóa một cách tốt nhất các kế hoạch đổi mới.

Phương pháp luận triển khai Odoo của chúng tôi được áp dụng tại các doanh nghiệp trong phạm vi khu vực từ năm 2014 tới nay. Do vậy hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những thách thức đặc thù mang tính văn hoá địa phương trong quá trình triển khai chiến lược chuyển đổi số.

Phương pháp luận triển khai Onnet

Tư vấn chiến lược chuyển đổi số

Chiến lược tư vấn chuyển đổi số bao gồm sự đánh giá về các yếu tố: đổi mới trong bối cảnh doanh nghiệp, tầm nhìn đổi mới, mục tiêu đổi mới, danh mục đầu tư, kế hoạch thực hiện, tài nguyên và ngân sách, cấu trúc, văn hóa, các giá trị và hệ sinh thái của doanh nghiệp.

Liên hệ với 2 giờ tư vấn miễn phí

ONNET CONSULTING LIÊN TỤC TÌM KIẾM NHỮNG CỘNG SỰ MỚI

 Business Consultant

  Ứng tuyển ngay 

Odoo Developer

Ứng tuyển ngay