Onnet Consulting 

Onnet Consulting (VAT: 0108816890) đối tác tư vấn chuyển đổi số với năng lực triển khai giải pháp phần mềm
quản trị Odoo Enterprise đa lĩnh vực hàng đầu tại Úc, Đức, Malaysia, Việt Nam và Nhật Bản

Sydney | Berlin | Kuala Lumpur | Penang | Kanagawa | Hanoi | Saigon | Thai Nguyen | Phu Tho 

Quá trình hình thành và phát triển

1998

Onnet Consulting được thành lập tại Kuala Lumpur bởi Mr. Liew Chew Keat cùng với Cari Internet, search engine đầu tiên của Malaysia. 

2007

AHT TECH JSC được thành lập tại Hà Nội, là một trong những thương hiệu hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và giải pháp chuyển đổi số cho Doanh nghiệp tại các thị trường như Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản.

2014

Onnet Consulting chuyển đổi mô hình hoạt động sang tư vấn và triển khai các giải pháp phần mềm trên nền tảng Cloud, là một trong những đối tác chính thức đầu tiên của Odoo tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương.

2019

Onnet Consulting Việt Nam được thành lập vào tháng 7 năm 2019 với sự hợp tác giữa Onnet Consulting với AHT TECH JSC với sứ mệnh tăng tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam thông qua các giải pháp công nghệ.

Sứ mệnh

Onnet Consulting Việt Nam được thành lập trên sự hợp tác giữa Onnet Consulting và AHT Tech JSC, với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong tất cả các ngành nghề tại Việt Nam và khu vực phát triển và thành công hơn thông qua việc nâng cao hiệu quả quy trình với một loạt các giải pháp ERP ưu việt với chi phí hợp lý.

Giá trị cốt lõi

Với phương châm “Khách hàng là tôn chỉ của mọi hoạt động”, mong muốn của tất cả các thành viên Onnet là đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng. Chúng tôi coi sự tận tâm, đồng cảm, trung thành và cam kết là những yếu tố cơ bản để Onnet để lại cho khách hàng đã và đang hợp tác với Onnet sự tin tưởng tuyệt đối.

400+
Tổng số nhân sự
1780+
Số khách hàng và đối tác
30%
Giúp khách hàng tiết kiệm trung bình chi phí hoạt động
46
 Tầm ảnh hưởng tính trên số lượng thành phố

 Đội ngũ quản lý

Daniel Kek 

CEO, Onnet Consulting Malaysia

Daniel có hơn 10 năm kinh nghiệm tại Intel trước khi gia nhập Onnet vào năm 2006. Daniel đã chuyển đổi thành công Onnet từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đến một tập đoàn tư vấn chuyển đổi số hàng đầu tại Malaysia và trong khu vực Đông Nam Á. 

Eric Kek 

COO, Onnet Consulting Malaysia

Với 14 năm kinh nghiệm quản lý tại Intel, Eric đã vận hành và dẫn dắt Onnet đến nhiều thành công. Số lượng khách hàng trung thành của Onnet đạt được tăng trưởng theo cấp số nhân hàng năm.

Nicole Khor 

CTO, Onnet Consulting Malaysia

Nhiệt tâm, năng động và chuyên nghiệp hướng tới khách hàng, Nicole có hơn 15 năm đào tạo CNTT cho Intel, Flextronics, Sony, Osram, Renesas, Philips và nhiều tập đoàn đa quốc gia. Nicole có hiểu biết chuyên sâu về kiến trúc phần mềm để có thể tư vấn cho khách hàng về khả năng tuỳ chỉnh.

Martin Nguyen 

Chairman & CEO, AHT TECH JSC 

Với kinh nghiệm hơn 15 năm quản lý và vận hành một doanh nghiệp công nghệ có vị thế tại thị trường Việt Nam, Martin Nguyen thực sự hiểu được nhu cầu của từng khách hàng cũng như các công nghệ đi đầu đang được áp dụng trên thế giới để giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Andrew Quach 

CEO, Onnet Consulting Vietnam

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các dự án chuyển đổi số tại Việt Nam, Malaysia và các nước trong khu vực, Andrew đã từng đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2016 với nền tảng ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh iZiSell được xây dựng trên Odoo.

Antoine Nguyen 

Deputy CEO, Onnet Consulting Vietnam

Antoine đã có gần 11 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai trong các lĩnh vực CRM, ERP, e-Commerce tại các thị trường như Việt Nam, Châu Âu, Mỹ và Úc.

Nguyễn Thế Hải 

CCO, Onnet Consulting Vietnam

Hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn chuyển đổi số tại Việt Nam, có sự thấu hiểu sâu sắc về tình hình, nhu cầu, tư duy, văn hoá, Mr. Hải đã giúp nhiều doanh nghiệp trong nước chọn được giải pháp công nghệ phù hợp với tầm nhìn dài hạn của mình.

Long Duong 

CTO, Onnet Consulting Vietnam

Long đã có gần 7 năm kinh nghiệm xây dựng kiến trúc giải pháp Odoo ERP quy mô lớn cho nhiều doanh nghiệp lớn, có tính sẵn sàng cao trên đa máy chủ như chuỗi bán lẻ phức tạp như chuỗi hơn 200 tiệm kem Baskin Robbins, chuỗi nhà thuốc AM PM Malaysia, chuỗi thẫm mỹ viện Kangnam.

 Cố vấn cấp cao

Tạ Thị Thanh Thúy 

Tư vấn hệ thống quản trị  

Hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị tài chính kế toán và phát triển hệ thống trong các doanh nghiệp (hệ thống kế toán quản trị, hệ thống BSC-KPI). Nhiều năm tham gia dẫn dắt các bộ phận chức năng triển khai hệ thống ERP trong công ty sản xuất & thương mại và tư vấn quản trị tinh gọn cho các SMEs.

Võ Anh Minh 

Tư vấn giải pháp cấp cao

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán quản trị, tài chính, tư vấn, tái cấu trúc doanh nghiệp & chuyển đổi số, triển khai hệ thống thông tin quản lý cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như: Kim Tín Group, Tập đoàn Tân Thanh Container, Công ty Cổ phần nhựa Duy Tân, Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Siêu Việt, Tập đoàn Thành Công - TC Motor VN.


Rocky Nguyen 

Tư vấn giải pháp cấp cao

Hơn 9 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng của nhiều đơn vị ngành nghề khác nhau như Trường Sơn, Hanshin, Thu Cúc, Rocky là cầu nối tư vấn giữa Onnet và khách hàng, triển khai chuyển đối số thành công cho nhiều đơn vị như Dược Đông Á, Kangaroo, Baan, Sapo.


Phạm Thành Công 

Tư vấn eCommerce cấp cao 

Mr. Công có 5 năm ở các vị trí điều hành cấp cao trong lĩnh vực eCommerce, bán lẻ và 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn &  phân tích thị trường. Từng đảm nhận các vị trí cấp cao tại Onemount Vinshop, Lazada, Vincommerce, Nielsen Việt Nam.


Sự khác biệt của Onnet

Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn như các đơn vị tư vấn truyền thống, chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình triển khai các hệ thống mới, đào tạo chuyển giao công nghệ để đảm bảo mọi quy trình vẫn mượt mà ngay cả khi giai đoạn tư vấn kết thúc.

Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn đa ngành nghề  đến từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ giúp doanh nghiệp có một cái nhìn toàn diện và tổng thể hơn, từ đó tăng khả năng hiện thực hóa một cách tốt nhất các kế hoạch đổi mới.

Phương pháp luận triển khai Odoo của chúng tôi được áp dụng tại các doanh nghiệp trong phạm vi khu vực từ năm 2014 tới nay. Do vậy hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những thách thức đặc thù mang tính văn hoá địa phương trong quá trình triển khai chiến lược chuyển đổi số.

Phương pháp luận triển khai Onnet

Tư vấn chiến lược chuyển đổi số

Chiến lược tư vấn chuyển đổi số bao gồm sự đánh giá về các yếu tố: đổi mới trong bối cảnh doanh nghiệp, tầm nhìn đổi mới, mục tiêu đổi mới, danh mục đầu tư, kế hoạch thực hiện, tài nguyên và ngân sách, cấu trúc, văn hóa, các giá trị và hệ sinh thái của doanh nghiệp.

Liên hệ với 2 giờ tư vấn miễn phí

ONNET CONSULTING LIÊN TỤC TÌM KIẾM NHỮNG CỘNG SỰ MỚI

 Business Consultant

  Ứng tuyển ngay 

Odoo Developer

Ứng tuyển ngay