QUẢN LÝ TOÀN BỘ DOANH NGHIỆP TRÊN MỘT PHẦN MỀM DUY NHẤT

Phản ứng kịp thời với tình hình mới, thay đổi hệ thống để thích ứng với các quy trình và chiến lược hiện có, cũng như xác định các tiềm năng số hóa để tăng khả năng phục hồi và cắt giảm chi phí

THAY ĐỔI •  PHỤC HỒI •  PHÁT TRIỂN

TÌM HIỂU CÁC CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ
Odoo Roadshow 2022 chính thức quay trở lại Việt Nam

Sau 2 năm bị gián đoạn vì những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Odoo Roadshow sẽ chính thức quay trở lại Việt Nam với hai sự kiện được tổ chức tại là Hà Nội (26/7/2022) và TPHCM (28/7/2022).

Odoo Vietnam Roadshow 2022 là cơ hội giúp các chủ doanh nghiệp, giám đốc công nghệ, phòng chuyển đổi số, chuyên gia công nghệ thông tin và nhà cung cấp dịch vụ tìm hiểu sâu hơn về giải pháp quản lý doanh nghiệp Odoo thông qua việc tiếp cận phiên bản mới nhất Odoo 15.

Ông Andrew Quach (CEO Onnet Consulting) sẽ tham sự cả hai sự kiện với bài phát biểu chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong việc vận hành doanh nghiệp hiệu quả với Odoo thông qua các câu chuyện thành công đến từ khách hàng của Onnet Consulting.

ĐỌC THÊM

Onnet hợp tác với IBM Việt Nam và Odoo Hồng Kông ra mắt gói giải pháp phần mềm doanh nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

Trong thời đại chuyển đổi số, triển khai hệ thống ERP thành công là một bước đi chắc chắn để doanh nghiệp phát triển bền vững. Việc lựa chọn giải pháp và nền tảng hạ tầng phù hợp sẽ làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn.

Sự kiện "Triển khai giải pháp ERP Odoo mã nguồn mở" do Onnet Consulting Group tổ chức, với sự phối hợp của IBM Việt Nam và Odoo đã ra mắt gói phần mềm Odoo Enterprise 14, những tính năng vượt trội của máy chủ, lưu trữ IBM và dịch vụ triển khai trọn gói phần mềm quản trị doanh nghiệp trên hạ tầng IBM.

XEM LẠI SỰ KIỆNCOVID-19 đã đẩy nhanh số hoá của một doanh nghiệp phân phối như thế nào?

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng COVID-19 đã thúc đẩy việc chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hơn nữa, sự thay đổi này sẽ không dừng lại và không ngừng thay đổi trong tương lai. 

Thực hiện chuyển đổi số trong giai đoạn Covid-19 tại Việt Nam ngay trong thời điểm căng thẳng nhất của đại dịch đã giúp NTP, một doanh nghiệp phân phối sản phẩm mẹ và bé, duy trì hoạt động kinh doanh cũng như tăng trưởng thông qua việc xây dựng các kênh phân phối mới.

ĐỌC THÊM

Odoo  chính thức ra mắt Odoo Enterprise 15 qua sự kiện Odoo Experience 2021

Ra mắt vào đầu tháng 10 năm 2021 với hơn 200 ứng dụng cốt lõi, Odoo Enterprise 15 đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của các đối tác chính thức và các doanh nghiệp đã và đang tin tưởng lựa chọn Odoo làm nền tảng triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp. Với cam kết đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, các phiên bản nâng cấp của Odoo hàng năm gia tăng thêm nhiều tính năng và tiện ích hỗ trợ người dùng. Odoo Enterprise 15 được đánh giá là phiên bản sở hữu giao diện đẹp nhất và thông minh nhất cho đến thời điểm hiện tại.

ĐỌC THÊM


 Công ty đã triển khai Odoo thành công

Onnet hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên chặng đường chuyển đối số nhiều thử thách


Khách hàng của Onnet

 Phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp
Tất cả các ứng dụng đều được tích hợp toàn diện với nhau, dễ dàng sử dụng trên trình duyệt và thiết bị di động

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp phải các vấn đề sau:

  Dữ liệu đang phân tán ở nhiều phần mềm khác nhau, khó khăn trong việc đồng nhất dữ liệu báo cáo tập trung.

  Hệ thống phụ thuộc nhiều vào các thao tác của nhân sự, dẫn đến chi phí vận hành và rủi ro cao.

  Thông tin liên lạc trong tổ chức thiếu nhất quán, khó kiểm soát do giao tiếp qua nhiều kênh khác nhau

  Phần mềm  hiện tại không mở rộng được theo nhu cầu của kinh doanh cũng như nhà đầu tư.

 Đây là thời điểm bạn nên triển khai phần mềm ERP toàn diện  cho toàn bộ doanh nghiệp

Các ứng dụng Odoo

Chuyển đổi số doanh nghiệp của bạn cùng với Onnet Consulting

Liên hệ với chúng tôi để đặt lịch 2 giờ tư vấn miễn phí ngay hôm nay

GIỮ GIẢI PHÁP NGUYÊN BẢN HẾT SỨC CÓ THỂ

Onnet sẵn sàng tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng để tránh những chi phí phát triển tùy chỉnh quá mức cần thiết

BÀN GIAO NHANH NHẤT CÓ THỂ

Cung cấp giải pháp hoàn chỉnh tất cả các luồng kinh doanh và 80% các tính năng dự kiến trong một vài tuần

GIỮ CHI PHÍ TRIỂN KHAI TRONG KHẢ NĂNG CHI TRẢ

Onnet có trách nhiệm thực hiện và quyết định thiết kế sản phẩm để làm tối ưu thời gian và tối đa lợi ích của khách hàng

Câu chuyện triển khai Odoo

Câu chuyện triển khai Odoo

Cùng Onnet tìm hiểu các doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực với doanh nghiệp của bạn ở Việt Nam và trên thế giới đã chuyển đổi số thành công với Odoo như thế nào.

Cùng khám phá 

Thư viện Odoo Enterprise 16

Thư viện Odoo Enterprise 16

Các chuyên viên tư vấn của Onnet liên tục chia sẻ các bài viết chuyên sâu về cách thức ứng dụng Odoo Enterprise vào giải quyết các bài toán mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải

Cùng tìm hiểu 
Odoo Webinar

Odoo Webinar

Hãy đăng ký các Webinar về Odoo ngay hôm nay để được đào tạo và tư vấn về Odoo miễn phí bởi các chuyên gia tư vấn của Onnet

Đăng ký sự kiện 

Trở thành người dẫn đầu trong chuyển đổi số với Odoo

Đội ngũ của Onnet liên tục chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình tư vấn chuyển đổi số và triển khai Odoo Enterprise. Đăng ký email của bạn để được nhận tin ngay!