Onnet Consulting (by AHT TECH JSC)

Onnet Consulting (VAT: 0108816890) is the best Odoo Gold Partner in Vietnam, with branches in Malaysia and Japan.

Hanoi | Saigon | Thai Nguyen | Phu Tho | Kuala Lumpur | Penang | Kanagawa

1998

Onnet Consulting được thành lập tại Kuala Lumpur bởi Mr. Liew Chew Keat cùng với Cari Internet, search engine đầu tiên của Malaysia. 

2007

AHT TECH JSC được thành lập tại Hà Nội, là một trong những thương hiệu hàng đầu, tiên phong trong lĩnh cực cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và giải pháp chuyển đổi số cho Doanh nghiệp tại các thị trường như Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản.

2014

Onnet Consulting chuyển đổi mô hình hoạt động sang tư vấn và triển khai các giải pháp phần mềm trên nền tảng Cloud, là một trong những đối tác chính thức đầu tiên của Odoo tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương.

2019
Onnet Consulting Việt Nam được thành lập vào tháng 7 năm 2019 với sự hợp tác giữa Onnet Consulting với AHT TECH JSC với sứ mệnh tăng tính cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam thông qua các giải pháp công nghệ.
300
Tổng số nhân sự
780
Số khách hàng và đối tác
30%
Giúp khách hàng tiết kiệm trung bình chi phí hoạt động
46
 Tầm ảnh hưởng tính trên số lượng thành phố

 Đội ngũ quản lý

Daniel Kek 

CEO, Onnet Consulting Malaysia

Daniel có hơn 10 năm kinh nghiệm tại Intel trước khi gia nhập Onnet vào năm 2006. Daniel đã chuyển đổi thành công Onnet từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đến một tập đoàn tư vấn chuyển đổi số hàng đầu tại Malaysia và trong khu vực Đông Nam Á 

Eric Kek 

COO, Onnet Consulting Malaysia

Với 14 năm kinh nghiệm quản lý tại Intel, Eric đã vận hành và dẫn dắt Onnet đến nhiều thành công. Số lượng khách hàng trung thành của Onnet đạt được tăng trưởng theo cấp số nhân hàng năm

Nicole Khor 

CTO, Onnet Consulting Malaysia

Nhiệt tâm, năng động và chuyên nghiệp hướng tới khách hàng, Nicole có hơn 15 năm đào tạo CNTT cho Intel, Flextronics, Sony, Osram, Renesas, Philips và nhiều tập đoàn đa quốc gia. Nicole có hiểu biết chuyên sâu về kiến trúc phần mềm để có thể tư vấn cho khách hàng về khả năng tuỳ chỉnh

Andrew Quach 

CEO, Onnet Consulting Vietnam

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các dự án chuyển đổi số tại Việt Nam, Malaysia và các nước trong khu vực, Andrew đã từng đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2016 với nền tảng ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh iZiSell được xây dựng trên Odoo

Sự khác biệt của Onnet

Không giống với các đơn vị tư vấn truyền thống, chúng tôi tham gia sâu cùng các bạn phát triển và triển khai các hệ thống mới, đào tạo chuyển giao công nghệ để bạn có thể tiếp tục sau khi giai đoạn tư vấn kết thúc.

Với đội ngũ chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, có kinh nghiệm và chuyên môn đa ngành nghề sẽ giúp đem đến cho doanh nghiệp một cái nhìn toàn diện và tổng thể để có được đổi mới và sáng tạo có tính khả thi cao. 

Phương pháp luận triển khai Odoo của chúng tôi được áp dụng tại các doanh nghiệp trong khu vực từ năm 2014 tới nay và do vậy chúng tôi thấu hiểu hơn ai hết về những thách thức mang tính văn hoá địa phương trong quá trình triển khai chiến lược chuyển đổi số.

Phương pháp luận triển khai Onnet

Tư vấn chiến lược chuyển đổi số

Chiến lược tư vấn chuyển đổi số bao gồm sự đánh giá về các yếu tố: đổi mới trong bối cảnh doanh nghiệp, tầm nhìn đổi mới, mục tiêu đổi mới, danh mục đầu tư, kế hoạch thực hiện, tài nguyên và ngân sách, cấu trúc, văn hóa, các giá trị và hệ sinh thái của doanh nghiệp.


Liên hệ với 2 giờ tư vấn miễn phí

architectural photography of building with people in it during nighttime

ONNET LIÊN TỤC TÌM KIẾM NHỮNG CỘNG SỰ MỚI

 Odoo Sales Consulting

 Ứng tuyển ngay 

Odoo Functional Consultant

Ứng tuyển ngay 

Odoo Content Marketing

Ứng tuyển ngay 

Odoo Developer

Ứng tuyển ngay