Odoo 15: Những tính năng mới trên mô-đun POS
Odoo 15 sẽ đem đến những tính năng cập nhật thú vị trong POS (Điểm bán hàng).

POS viết tắt cho cụm từ Point Of Sales, được hiểu là hệ thống điểm bán hàng. Khi khách hàng thanh toán cho các sản phẩm hoặc dịch vụ tại cửa hàng, chủ cửa hàng có thể lưu lại các đơn hàng, giao dịch trên hệ thống một cách trực tiếp. Ngoài ra, POS còn giúp người bán hàng kiểm soát hàng tồn kho và quản lý khách hàng tốt hơn.

Hệ thống POS của Odoo thân thiện với người dùng với giao diện đơn giản. Odoo POS có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị khác nhau, kết nối với phần mềm quản lý kho, khách hàng, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán.

Ngoài ra, Odoo POS là một giải pháp hữu ích khi hỗ trợ riêng biệt 2 mô hình: bán lẻ và nhà hàng.

Odoo POS từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho hoạt động bán hàng của mình vì tính năng và tiện ích mà nó đem lại. Tuy nhiên trong Odoo 15, phiên bản mới nhất của Odoo, mô-đun POS càng trở nên mạnh mẽ hơn nhờ nhiều cập nhật mới:

Giao hàng sau: Thông thường khi khách hàng đến trực tiếp Điểm bán hàng của bạn để mua hàng, họ sẽ thanh toán và nhận sản phẩm ngay tại thời điểm đó. Tuy nhiên đôi khi vì một lí do nào đó, khách hàng muốn nhận hàng sau đó thay vì ngay lập tức thì tính năng mới này trên Odoo 15 sẽ giúp bạn.

Thẻ quà tặng: Nếu như trong các phiên bản trước, chương trình "Thẻ quà tặng" chỉ dành cho Trang web bán hàng và Thương mại điện tử thì trong Odoo 15 nó có thể được sử dụng cho Bán hàng, Trang web Thương mại Điện tử và đặt biệt là Point of Sale (POS).

Tính năng Chương trình khuyến mãi & coupon: Tính năng giúp thúc đẩy bán hàng này cũng sẽ xuất hiện trong Odoo 15 POSGhi chú khách hàng: Tính năng thêm ghi chú vào biên lai POS đã có mặt trong Odoo 15. Thêm ghi chú vào dòng đặt hàng của POS và in nó trong biên lai và hóa đơn của khách hàng.

Pop-up thông tin sản phẩm: Thông tin sản phẩm trên POS sẽ được cập nhật trong Odoo 15. Giờ đây bạn có thể dễ dàng truy xuất thông tin liên quan đến sản phẩm ngay trên POS thay vi phải quay lại back-end để kiểm tra kho hàng, lấy giá thành sản phẩm,...


Màn hình nhập sản phẩm mới: Trong Odoo 15 màn hình nhập sản phẩm trên POS sẽ được làm mới để dễ dàng sử dụng hơn và hoàn thiện hơn.

Trên đây là những tính năng mới sẽ có mặt trong mô-đun POS của Odoo 15. Hãy cùng chờ đến ngày 6/10 để cùng trải nghiệm Odoo 15 trong sự kiện Odoo Experience 2021.

 
 

Your Dynamic Snippet will be displayed here... This message is displayed because you did not provided both a filter and a template to use.
Odoo 15: Những tính năng mới trên mô-đun POS
Minh Ngoc 10 tháng 9, 2021
CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY


Lợi ích ngắn hạn và dài hạn của phần mềm Odoo ERP
Trong bài viết này, hãy cùng Onnet Consulting điểm qua những lợi ích ngắn hạn và dài hạn mà Odoo ERP mang lại cho công ty của bạn.