DX Unlocked - Gói chuyển đổi số toàn diện với Odoo x Lark

DX Unlocked với Odoo x Lark

DX Unlocked là gói giải pháp ERP và eOffice, giúp chuyển đổi số tinh gọn và linh hoạt cho mọi loại hình doanh nghiệp, bằng việc kết hợp sức mạnh giữa Odoo - giải pháp quản trị doanh nghiệp và Lark - nền tảng cộng tác doanh nghiệp.

Đăng ký nhận demo

ERP x eOffice với 

DX Unlocked

Bằng việc kết hợp sức mạnh giữa Odoo - giải pháp quản trị ERP và Lark - nền tảng cộng tác doanh nghiệp eOffice. DX Unlocked được cung cấp bởi Onnet Consulting - đối tác hàng đầu của Odoo và Lark tại Việt Nam.

Dựa trên triết lý quản trị tinh gọn và linh hoạt, việc tích hợp của Odoo và Lark tạo ra một bộ giải pháp toàn diện giúp nâng cao khả năng quản trị ERP, quản trị quan hệ khách hàng và cộng tác nhóm của doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp vận hành theo quy trình hiệu quả đồng thời linh hoạt, thúc đẩy một môi trường làm việc tối ưu, nhanh chóng, liền mạch và hiệu quả.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp SMEs mong muốn tự động hóa các quy trình hay một doanh nghiệp lớn hướng đến nâng cao hiệu quả, tích hợp Odoo và Lark là sự lựa chọn lý tưởng, để tạo ra một bộ công cụ mạnh mẽ, dễ tiếp cận và sử dụng, sẵn sàng đưa hiệu suất kinh doanh ln một tầm cao mới.

DX Unlocked với Odoo x Lark

DX Unlocked với Odoo x Lark

GÓI GIẢI PHÁP OPEN ERP x eOFFICE

DX Unlocked với Odoo x Lark

GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP - ODOO

Odoo là một nền tảng phần mềm quản lý doanh nghiệp mã nguồn mở, cung cấp một loạt các ứng dụng tích hợp với nhiều ứng dụng đa năng như quản lý khách hàng (CRM), quản lý quan hệ đối tác (PRM), quản lý dự án, quản lý kho hàng, kế toán, quản lý nhân sự và nhiều ứng dụng khác.

Với việc sử dụng mã nguồn mở, Odoo cho phép người dùng tuỳ chỉnh và mở rộng hệ thống theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

DX Unlocked với Odoo x Lark

NỀN TẢNG CỘNG TÁC DOANH NGHIỆP - LARK 

Lark là một nền tảng cộng tác và làm việc từ xa với nhiều tính năng chat, email, họp trực tuyến, tài liệu, lịch, công tác nhóm, trao đổi file, và nhiều hơn nữa giúp cho các nhân viên có thể làm việc một cách thông suốt và hiệu quả.

Lark cũng cung cấp tính đồng bộ cho các nhóm làm việc, giúp cho các thành viên có thể làm việc cùng nhau dễ dàng và hiệu quả hơn. Tính năng này cũng giúp cho các nhân viên có thể trao đổi thông tin và đưa ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả hơn.

TẠI SAO DX UNLOCKED LÀ SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG?

three people sitting in front of table laughing together

Kết nối tốt hơn, cộng tác hiệu quả hơn

Việc công cụ giao tiếp tiên tiến Lark được tích hợp liền mạch vào nền tảng quản lý kinh doanh mạnh mẽ của Odoo, doanh nghiệp của bạn sẽ được sự kết nối tốt hơn bao giờ hết.

DX Unlocked với Odoo x Lark

Số hóa quy trình làm việc

Loại bỏ những công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại làm cạn kiệt tài nguyên của doanh nghiệp. Khả năng tự động hóa của Odoo giúp cách mạng hóa quy trình làm việc, giải phóng thời gian quý báu để đội ngũ của bạn tập trung vào những công việc hệ trọng

DX Unlocked với Odoo x Lark

Loại bỏ nỗi lo triển khai

Không còn mối lo về hạn chế năng lực, DX Unlocked được tư vấn triển khai bởi đội ngũ chuyên gia từ Onnet Consulting, những người giàu kinh nghiệm nhất trong ngành. Hiện Onnet Consulting là đối tác hàng đầu của Odoo và Lark tại Việt Nam.

people doing office works

Khả năng mở rộng linh hoạt

Bỏ lại đằng sau những lo lắng về khả năng mở rộng. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, các gói Odoo - Lark linh hoạt của chúng tôi sẽ phát triển cùng với bạn. Cho dù bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay tập đoàn lớn, chúng tôi đều có gói hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bạn.

five person by table watching turned on white iMac

Tối ưu ngân sách

DX Unlocked cung cấp nhiều gói được thiết kế để phù hợp với mọi ngân sách. Từ gói miễn phí dành cho SMB đến gói phù hợp với các yêu cầu riêng của bạn, chúng tôi đã hỗ trợ bạn, đảm bảo bạn nhận được giá trị cao nhất cho khoản đầu tư của mình.

CÁC GÓI TRIỂN KHAI DX UNLOCKED

Starter

Miễn phí

 • Miễn phí 50 email doanh nghiệp
 • Trọn gói Lark Office
 • 02 ứng dụng eCommerce website của Odoo
 • 10 giờ onboarding

Standard

469.000 đ

user/ tháng
 • Miễn phí domain
 • Trọn gói Lark Office
 • Trọn gói Odoo ERP
 • 20 giờ onboarding
 • Tích hợp Lark - Odoo

Premium

549.000 đ

user/ tháng
 • Trọn gói Lark Office
 • Trọn gói Odoo ERP
 • 30 giờ onboarding
 • Tích hợp Lark - Odoo
 • Tích hợp API
 • Tuỳ chỉnh code

Khách hàng chuyển đổi số thành công với 

Onnet Consulting

Onnet Consulting hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên chặng đường chuyển đối số nhiều thử thách

khách hàng onnet consulting

Chuyển đổi số doanh nghiệp của bạn cùng với Onnet Consulting

Liên hệ với chúng tôi để đặt lịch 2 giờ tư vấn miễn phí ngay hôm nay

Phương pháp luận triển khai của Onnet Consulting

GIỮ GIẢI PHÁP NGUYÊN BẢN HẾT SỨC CÓ THỂ

Onnet sẵn sàng tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng để tránh những chi phí phát triển tùy chỉnh quá mức cần thiết

BÀN GIAO NHANH NHẤT CÓ THỂ

Cung cấp giải pháp hoàn chỉnh tất cả các luồng kinh doanh và 80% các tính năng dự kiến trong một vài tuần

GIỮ CHI PHÍ TRIỂN KHAI TRONG KHẢ NĂNG CHI TRẢ

Onnet có trách nhiệm thực hiện và quyết định thiết kế sản phẩm để làm tối ưu thời gian và tối đa lợi ích của khách hàng