Odoo Power Users Meet-Up #1: Management Report with Odoo Dashboard & Odoo Spreadsheet | Onnet Consulting - Your Vietnam Odoo Partner

Odoo Power Users Meet-Up #1: Management Report with Odoo Dashboard & Odoo Spreadsheet

Sự kiện được tổ chức bởi Onnet Consulting và Portcites

Đăng ký đã đóng

Odoo Power Users Meet-Up là gì?

“Odoo Power Users Meet-Up” là chuỗi seminar được tổ chức định kỳ hàng tháng do Onnet Consulting và Portcities, hai đối tác Odoo lớn nhất tại Việt Nam phối hợp
tổ chức.

Mỗi tháng,“Odoo Power Users Meet-Up” sẽ hướng đến một chủ đề cụ thể, thường đó sẽ là chủ đề nổi bật mà cộng đồng Odoo đang đặc biệt quan tâm.

“Odoo Power Users Meet-Up” còn là nơi các chuyên gia của Onnet Consulting và Portcities chia sẻ những cách tiếp cận sáng tạo và best practices trong việc tối ưu hóa hệ thống Odoo thông qua các câu chuyện thành công mà các bên đã đem đến cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, sự kiện tạo ra một cơ hội gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm cho các Functional Analyst, Functional Consultant, Odoo Key Users ở các doanh nghiệp đang hoặc có nhu cầu sử dụng Odoo phiên bản trả phí (Enterprise) tại Việt Nam.

>> Tham gia cộng đồng Odoo Power User Vietnam trên Facebook

Episode 1: Management Report with Odoo Dashboard & Odoo Spreadsheet

 
 

Trong số đầu tiên, chúng tôi sẽ tập trung vào hai công cụ quan trọng của Odoo là Dashboard và Spreadsheet. Đây là những công cụ mạnh mẽ giúp bạn tối ưu hóa quản lý và tạo ra các báo cáo hiệu quả trong doanh nghiệp của mình.

Tham dự sự kiện này bạn sẽ được:

  • Khám phá sức mạnh của Odoo Dashboard: Tạo ra các báo cáo quản lý chất lượng cao chỉ trong vài bước đơn giản, giúp bạn đưa ra các quyết định thông minh và hiệu quả hơn.
  • Tối ưu hóa quy trình quản lý với Odoo Spreadsheet: Học cách sử dụng tính năng tiên tiến của Odoo Spreadsheet để tạo ra các báo cáo linh hoạt và dễ dàng phân tích dữ liệu.
  • Chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia Odoo: Được trải nghiệm và học hỏi từ những người có kinh nghiệm thực tế trong việc triển khai Odoo và tối ưu hóa quy trình quản lý.

Thông tin về sự kiện:

  • Ngày sự kiện: 18/5/2024
  • Thời gian: 9:00 AM - 11:30 AM (GMT +7)
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Địa điểm: Hello World Saigon : 92A Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin diễn giả

Mr. Minh Võ

Head of Functional Consulting, Onnet Consulting

Mr. Bình Trần

Country Director,  Port Cities Vietnam

Ngày & Giờ
Thứ Bảy
18 tháng 5, 2024
09:00 11:30 Asia/Saigon
Địa điểm

Hello World Saigon

92A Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

--Hello World Saigon--
Xem chỉ đường
Nhà Tổ chức

Onnet Consulting

+84 24 6662 3806
info@on.net.vn
CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Hãy cùng chia sẻ và thảo luận về sự kiện của chúng tôi ngay hôm nay.