Sự kiện ra mắt Odoo 14 - Bài nói chuyện của Onnet tại Odoo Experience 2020

Tác động của việc chuyển đổi mô hình Kinh doanh của chúng tôi từ Odoo Community sang Odoo Enterprise

Đăng ký đã đóng

Andrew có được kiến ​​thức về kinh doanh và công nghệ thông tin từ Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore. Sau khi học xong, trong thời gian ở Singapore, Andrew đã được tuyển dụng thành công và thăng chức làm Trưởng nhóm kỹ thuật, tham gia vào nhiều dự án bao gồm xây dựng hệ thống Kế toán và Tính lương cho GAAP International và hệ thống quản lý CRM và Salesforce cho Manulife Financial.

 
 


Là một chuyên gia trong việc quản lý các dự án, Andrew chủ yếu tập trung vào chi phí / tiến độ bàn giao, dịch vụ khách hàng và làm việc nhóm. Năm 2013, sau 4 năm làm việc tại Singapore, anh trở về Việt Nam và trở thành Giám đốc Khối Kinh doanh cho Công ty TNHH Hanel. Trong vòng 5 năm, Andrew đã xây dựng đội ngũ gồm 40 người, triển khai và tư vấn thành công Odoo cho nhiều công ty tại Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thái Lan về các ngành như Bán lẻ, Phân phối và Sản xuất. Sản phẩm bán lẻ đa kênh dựa trên Odoo của anh cũng đã được trao giải Sao Khuê năm 2016 cho Giải pháp Công nghiệp Sáng tạo.

Sau một chặng đường dài gắn bó với Hanel, Andrew gia nhập Onnet Consulting cung cấp dịch vụ tư vấn số hóa doanh nghiệp sử dụng giải pháp Odoo nhằm giải quyết các vấn đề doanh nghiệp bằng phần mềm. Onnet hiện đang phục vụ các khách hàng như Baskin Robbins, AMPM Pharmacy, Markant Office Furniture, Palfinger, Avialite, AFA Technologies, Takashimaya Ho Chi Minh City,...

Kể từ năm 2012, Onnet Consulting đã bắt đầu với mô hình dự án với phạm vi cố định và cuối cùng chuyển đổi mô hình kinh doanh cùng có lợi với khách hàng thông qua việc chuyển giao công nghệ và tính phí theo thời gian tư vấn. Trong buổi nói chuyện này, chúng tôi sẽ tiết lộ lý do và cách chúng tôi làm điều đó.

Đối tượng mục tiêu của buổi nói chuyện này là bất kỳ Lãnh đạo Doanh nghiệp CNTT nào muốn áp dụng Odoo tuy nhiên đang cân nhắc giữa Odoo Community và Odoo Enterprise. Các bài học chính: Ưu và nhược điểm của 2 Mô hình Kinh doanh Odoo khác nhau và cách Odoo Enterprise mang lại thành công hơn cho cả khách hàng và đối tác tư vấn.

Ngày & Giờ
Thứ Năm
1 tháng 10, 2020
21:00 21:30 Asia/Ho_Chi_Minh
Nhà Tổ chức

Odoo SE

--Odoo SE--
CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Hãy cùng chia sẻ và thảo luận về sự kiện của chúng tôi ngay hôm nay.