Cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng với Odoo | Onnet Consulting - Your Vietnam Odoo Partner

Cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng với Odoo

Blog này sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về chỉ số hạnh phúc của khách hàng và cung cấp cái nhìn sâu sắc về các công cụ trong Odoo sẽ giúp bạn cải thiện vị thế trong công ty của mình.

Chỉ số hạnh phúc của khá hàng là mức độ hài lòng của khách hàng được đo lường dựa trên mức độ xảy ra hoặc mức độ hài lòng mà khách hàng cảm thấy sau khi tham gia với công ty của bạn. Hơn nữa, một khách hàng hài lòng sẽ cung cấp cho công ty nhiều cơ hội kinh doanh hơn bất kỳ chương trình quảng cáo và khuyến mại nào. Một khách hàng không hài lòng sẽ hủy hoại công ty và sản phẩm của họ vì mọi người luôn tìm kiếm điều tốt nhất và một sai sót trong sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty sẽ có tác động lớn hơn đến tâm trí khách hàng hơn là mức lợi ích cao hơn của họ. Vì vậy, khách hàng nên thúc đẩy để cải thiện chỉ số hạnh phúc của khách hàng.

Khách hàng có thể được coi là tài sản lớn nhất của bất kỳ tổ chức kinh doanh nào. Sự trung thành của khách hàng đối với một công ty phụ thuộc trực tiếp vào mức độ thỏa mãn mà công ty thể hiện với khách hàng khiến họ lựa chọn công ty tương ứng nhiều lần vào những thời điểm cần thiết. Từ rất lâu trước kỷ nguyên số hóa, tổ chức kinh doanh đã nhận ra nhu cầu về sự hài lòng của khách hàng và đang cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối ưu. Khi tổ chức kinh doanh bắt đầu phát triển và nhiều cơ sở cung cấp cùng một dịch vụ thì sự cạnh tranh giữa họ bắt đầu gia tăng.Cùng với các khía cạnh quảng cáo và tiếp thị để tận dụng thị trường kinh doanh, các tổ chức bắt đầu tập trung vào sự hài lòng của khách hàng và tìm cách cải thiện nó để thu hút nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

Blog này sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về chỉ số hạnh phúc của khách hàng và cung cấp cái nhìn sâu sắc về các công cụ trong Odoo sẽ giúp bạn cải thiện vị thế trong công ty của mình.

Làm thế nào để đo lường chỉ số hạnh phúc của khách hàng?

Trong kỷ nguyên hiện đại này, có rất nhiều cách để đo lường sự hài lòng của khách hàng và các phương pháp để cải thiện nó.

Việc đo lường mức độ hài lòng của khách hàng về một công ty có thể được đo lường bằng cách phân tích chỉ số hài lòng của khách hàng. Các cuộc khảo sát khách hàng đã tiến hành tất cả các thông tin về dữ liệu khách hàng và mức độ hài lòng của họ. Việc đo lường nó là một quá trình tốn thời gian và sẽ là một gánh nặng thêm cho các công ty tuy nhiên nó sẽ trả lại cho tổ chức những kết quả có lợi.

Lợi ích của việc đo lường và phân tích chỉ số hài lòng của khách hàng :

Trong những ngày đầu hoạt động, chỉ số đo lường sẽ không cung cấp cho người dùng những kết quả nằm ngoài biểu đồ nhưng về lâu dài, đây sẽ là một công cụ hữu ích và có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho tất cả các hoạt động kinh doanh chủ yếu. đối với người tiêu dùng sản phẩm.

  • Cải thiện hiệu suất và kết quả của đội thể thao

  • Có thể được coi là tài liệu tham khảo và lập kế hoạch hoạt động dựa trên biểu đồ đạt được

  • Tất cả các kế hoạch sản phẩm và dịch vụ có thể được mô tả dựa trên gợi ý của khách hàng từ chỉ số này.

  • Có thể đạt được cả mặt tích cực và tiêu cực của sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng.

Odoo có thể giúp phân tích chỉ số hạnh phúc của khách hàng như thế nào?

Odoo là một giải pháp ERP quản lý doanh nghiệp được phát triển vào đầu thế kỷ này để cung cấp các giải pháp quản lý kinh doanh đơn giản cho khách hàng của mình. Được coi là giải pháp quản lý doanh nghiệp tốt nhất với khả năng điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh cho nền tảng trung tâm Odoo được coi là giải pháp ERP đáng tin cậy nhất trong thời đại ngày nay. Hoạt động từ cách tiếp cận quản lý kinh doanh tập trung, nền tảng Odoo sẽ cung cấp cho người dùng một giải pháp đáng tin cậy để quản lý kinh doanh với các nhà thờ Hồi giáo mô-đun đã được xác định để điều hành hoạt động của công ty từ tất cả các cấp hoạt động.

Dưới đây là các công cụ hoạt động trong Odoo sẽ thúc đẩy người dùng nền tảng với chỉ số hạnh phúc của khách hàng:

CRM 

Nền tảng Odoo chứa một mô-đun quản lý quan hệ khách hàng giúp người dùng thực hiện tất cả việc quản lý các cơ hội của doanh nghiệp. Việc tạo ra khách hàng tiềm năng và công nhận cơ hội sẽ cung cấp cho người dùng các khách hàng tiềm năng đáng tin cậy để được theo dõi bởi các hoạt động khác nhau. Ngoài ra, mô-đun này được tích hợp trực tiếp vào mô-đun bán hàng của Odoo để cung cấp cho người dùng cơ hội tạo đơn hàng bán hàng trực tiếp từ mô-đun

Khảo sát

Nền tảng Odoo trưng bày một mô-đun khảo sát giúp người dùng tạo các khảo sát phản hồi về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Hơn nữa, những khảo sát này có thể được tùy chỉnh và cung cấp cho khách hàng, điều này sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về mức độ hài lòng của khách hàng.

Chương trình khách hàng thân thiết

Điểm trung thành mà khách hàng đạt được cũng có thể được đổi thành tín dụng của cửa hàng hoặc các sản phẩm quà tặng để cải thiện sự hài lòng của khách hàng trong việc kinh doanh. Các chương trình khách hàng thân thiết có thể được tùy chỉnh và xác định để hoạt động trong nền tảng theo nhu cầu của người dùng.

Tổng hợp 

Your Dynamic Snippet will be displayed here... This message is displayed because you did not provided both a filter and a template to use.
trong DX Blog
Cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng với Odoo
Minh Ngoc 7 tháng 6, 2021

Chia sẻ bài viết này

Thẻ phân loại