Giao diện Odoo thương mại điện tử tốt nhất năm 2021 | Onnet Consulting - Your Vietnam Odoo Partner

Giao diện Odoo thương mại điện tử tốt nhất năm 2021

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những giao diện web thương mại điện tử odoo đáng sử dụng nhất trong năm 2021.

Phương thức kinh doanh trực tuyến đã được các doanh nghiệp trên toàn thế giới áp dụng rất tốt và nó đã mang lại cho họ những lợi nhuận ngoài mong đợi cùng với đó là  sự phát triển của công ty. Tất cả là nhờ khả năng mở rộng và hoạt động không giới hạn, cho phép bạn mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp sang các khu vực khác nhau theo yêu cầu với số vốn đầu tư tối thiểu. Một trong những khía cạnh chính của hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử là trang web, đó là công cụ kiểm tra giao diện khách hàng của nó, do đó, doanh nghiệp nên quan tâm đến việc làm cho nó hấp dẫn, bắt mắt, thân thiện với người dùng và cung cấp cho khách truy cập các công cụ đặc biệt giúp họ mua.

Một trang web được xác định rõ ràng và hấp dẫn hơn là nơi các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn được giới thiệu một cách phù hợp và được đưa đến khách hàng, cơ hội để khách hàng mua hàng của bạn nhiều hơn. Do đó, bạn sẽ cần các chủ đề, hình ảnh và sự kết hợp màu sắc đặc biệt cho trang web Thương mại điện tử và các trang web của mình để làm cho khách hàng của bạn trở nên tuyệt vời khi nhìn thoáng qua và do đó cải thiện cơ hội họ quay lại mua hàng trong tương lai. Với Odoo, một trong những giải pháp Quản lý Tài nguyên và Doanh nghiệp nổi bật, nơi bạn có thể quản lý hiệu quả các hoạt động của trang web Thương mại điện tử với một mô-đun trang web đặc biệt hỗ trợ việc tạo và quản lý trang web.

Ở đây trong blog này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những giao diện website Thương mại điện tử Odoo nổi bật nhất, đáng được lựa chọn sử dụng nhất trong năm 2021.

1. Theme Boec2. Theme Classic Store


3. Theme Silon4. Theme Perfume5. Theme Xtream Fashion6.Theme Fashion7. Theme WatchHutĐây là một số chủ đề nổi bật có sẵn trong Cửa hàng ứng dụng Odoo dành cho các trang web Thương mại điện tử giúp bạn tạo ra các giải pháp cửa hàng trực tuyến hấp dẫn và bắt mắt.

trong DX Blog
Giao diện Odoo thương mại điện tử tốt nhất năm 2021
Minh Ngoc 25 tháng 7, 2021

Chia sẻ bài viết này

Thẻ phân loại