\

Odoo 15: Những tính năng mới trong mô-đun Bán hàng
Odoo 15 cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho mô-đun bán hàng.

Bán hàng hay bộ phận bán hàng được coi là xương sống của một doanh nghiệp. Bộ phận bán hàng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển doanh nghiệp. Vì lý do đó mà mô-đun Bán hàng trong Odoo rất được coi trọng khi các doanh nghiệp quyết định triển khai giải pháp ERP này. 

Mỗi năm Odoo đều tung ra một phiên bản mới. Trong phiên bản trước, tức là Odoo 14, đã đem đến những tính năng mới cho mô-đun Bán hàng như Hoạt động tiếp theo, Báo cáo dự báo, v.v. Với phiên bản Odoo 15 chuẩn bị ra mắt, cũng sẽ có những tính năng mới đáng chú ý và Onnet Consulting sẽ đề cập trong bài viết dưới đây:

Đánh dấu Sản phẩm Yêu thích

Trong Odoo 15, bạn có thể đánh dấu một sản phẩm là Yêu thích. Thông thường, có một biểu tượng ngôi sao hiển thị trong chế độ xem danh sách sản phẩm và điều này cho phép người dùng cuối dễ dàng thêm nó vào danh sách yêu thích. Người dùng cũng có thể lọc các sản phẩm yêu thích của họ.


Tạo một sản phẩm làm thẻ quà tặng

Odoo 15 cung cấp tùy chọn chuyển đổi sản phẩm thành thẻ quà tặng. Điều này cho phép bán thẻ quà tặng trên Thương mại điện tử. Tính năng này có thể được nhìn thấy trên trang chi tiết sản phẩm.


Quản lý Ruy-băng cho Sản phẩm trên Trang web Odoo

Odoo 15 bao gồm tính năng thêm ruy-băng sản phẩm trong thương mại điện tử Odoo. Điều này giúp Hiển thị các dải băng động trong các trang sản phẩm thương mại điện tử. Bạn có thể tìm thấy tính năng này trong tab thương mại điện tử trên trang chi tiết sản phẩm.


Đơn vị đo lường được cập nhật mới

Trong mô-đun Bán hàng Odoo 15, người dùng có thể thêm nhiều đơn vị đo lường khác mà các phiên bản trước đây không cho phép.

Mô-đun bán hàng trong Odoo giúp quản lý  việc bán hàng với các báo giá dễ dàng, dự báo chính xác, thương mại điện tử tích hợp, thanh toán định kỳ và hơn thế nữa. Mô-đun bán hàng Odoo đặc biệt thích hợp cho các công ty vừa và nhỏ để quản lý tất cả các quy trình của họ về bán hàng, mua hàng, cổ phiếu và kế toán

 
 

Onnet Consulting, là đối tác Vàng của Odoo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai Odoo ERP cho các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề, mọi quy mô. Để biết thêm thông tin, hãy gửi mail về địa chỉ: info@on.net.vn

Odoo 15: Những tính năng mới trong mô-đun Bán hàng
Minh Ngoc 20 tháng 9, 2021
CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

\

Hướng dẫn cài đặt Odoo 15 trên Ubuntu 20.04 LTS
Bài viết này sẽ hướng dẫn cách bạn có thể cài đặt Odoo 15 trên Ubuntu 20.04