Odoo Website Builder

Odoo Website Builder: Chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện

Trong blog này, hãy cùng tìm tìm hiểu những tính năng mà Odoo Website Builder cung cấp để pháp triển và quản lý website của bạn.

Xây dựng một website sẽ cho phép công ty của bạn đem sản phẩm và dịch vụ giới thiệu ra một cách rộng rãi và đơn giản hơn. Website đem đến những thông tin người dùng quan tâm về sản phẩm và dịch vụ, tạo uy tín cho công ty, truyền tải sự an toàn và tin cậy bất kể quy mô doanh nghiệp.

Odoo Website Builder là một công cụ mạnh mẽ. Vì nó có các mô-đun khác nhau sẽ giúp bạn tạo nên sự thành công cho website công ty. Trong suốt blog này, hãy cùng Onnet Consulting tìm hiểu những tính năng khác nhau mà Odoo sẽ giúp bạn phát triển và quản lý website của mình.

Odoo Website Builder


 • Có thể tùy chỉnh trang web chỉ bằng những thao tác kéo và thả các blocks. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thuộc tính như màu sắc, kích thước hoặc kiểu dáng để làm cho việc điều hướng giữa các dòng sản phẩm khác nhau trở nên thu hút, dễ nhìn hơn.
 • Màu văn bản tự động thích ứng với nền để dễ đọc hơn.
 • Bạn có thể truy cập hàng triệu ảnh, video và hình minh họa chất lượng cao, không có bản quyền.
 • Bạn sẽ có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình ngay trên trang và xem trước hiệu ứng của các bộ lọc và biến đổi ngay lập tức.

Odoo Online Store


Với sự trợ giúp của mô-đun này, bạn sẽ có thể thiết lập một cửa hàng trực tuyến hiện đại và hoàn chỉnh trong một thời gian ngắn. Odoo Website Builder cho bạn biết về một số đặc điểm của nó:

 • Được tích hợp với mô-đun quản lý kho, giúp dễ dàng hiển thị số lượng sản phẩm có sẵn trên wbsite. Ngoài ra nó cũng giải quyết việc giao hàng vì được tích hợp với các nền tảng như FedEx và DHL.
 • Bạn sẽ có thể tự động đề xuất các sản phẩm, cũng như đề xuất các lựa chọn thay thế mà khách hàng có thể quan tâm.
 • Thanh toán được tích hợp đầy đủ, chấp nhận thanh toán từ PayPal, VNPay, Ingenico, Adyen, Buckaroo, Authorize.net, PayUmoney, Stripe và SIPS Wordline. 

Odoo Blogs


Blog là một công cụ quan trọng cho chiến lược content marketing, mô-đun blog của Odoo Website Builder có một số tính năng sau:

 • Người dùng của bạn sẽ có thể đọc blog của bạn bất cứ lúc nào và ở đâu. Nó hoạt động hoàn hảo trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.
 • Nội dung sẽ hoàn toàn có thể đọc được trên mọi thiết bị. Ngoài ra nó còn có lợi thế là có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Tính năng kéo và thả cho phép bạn thiết kế một blog hấp dẫn, thân thiện với thiết bị di động, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Dễ dàng thu thập địa chỉ email của độc giả, nhờ vào cửa sổ bật lên đăng ký nhận bản tin thông minh xuất hiện khi họ chuẩn bị rời khỏi trang.
 • Bạn có thể highlight bất kỳ nội dung nào và tự động tạo một tweet chỉ với một cú nhấp chuột.

Odoo forum


Một số tính năng tuyệt vời của việc sử dụng forum trên Odoo web builder:

 • Bạn sẽ có thể tiếp cận nhiều người hơn. Vì các cuộc thảo luận được index và có thể được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm.
 • Có thể theo dõi nhu cầu và mong muốn của khách hàng bằng cách phân tích các chủ đề được xem và chia sẻ nhiều nhất. Diễn đàn được tích hợp với Google Analytics để giúp bạn theo dõi lượt thích và chia sẻ, ngay cả bên ngoài trang web của bạn.
 • Bạn có thể trao huy hiệu cho các thành viên của mình khi họ đặt các câu hỏi, câu trả lời hoặc chia sẻ.

Odoo live chat 


Thông qua ứng dụng này, bạn có thể tương tác với khách truy cập vào trang web của công ty và cung cấp dịch vụ hỗ trợ theo thời gian thực.

 • Bạn sẽ có thể xem xét các phản hồi và phản ứng từ khách hàng, nhân viên để học hỏi và cải thiện cách bạn phản hồi.
 • Có thể tạo nhiều kênh theo các ngôn ngữ khác nhau.
 • Bạn sẽ có thể xác định cách nút Trò chuyện trực tiếp xuất hiện, cũng như quyết định xem bạn có muốn trò chuyện tự động mở hay không và sau bao lâu.
 • Trò chuyện trực tiếp có thể được truy cập từ bất kỳ mô-đun nào, trên front-end và back-end, để theo dõi từng cuộc trò chuyện.

Odoo appointments


Mô-đun này có một hệ thống tự phục vụ hoạt động 24 giờ một ngày. Đây là điều hoàn hảo để người dùng của bạn có thể tự lên lịch các cuộc hẹn một cách thuận tiện. Dưới đây là một số tính năng chính của nó:

 • Bạn sẽ có thể đặt giờ làm việc của mình từng ngày và tùy chỉnh các khoảng thời gian, cũng như đồng bộ hóa chương trình làm việc của bạn với Lịch Google.
 • Có thể gửi lời nhắc tự động qua email hoặc SMS để đảm bảo rằng khách hàng của bạn không quên cuộc hẹn của họ.
 • Cho phép bạn tùy chỉnh các biểu mẫu lên lịch cuộc hẹn theo nhu cầu của công ty để thu thập trước mọi thứ bạn cần biết về khách hàng của mình.

Website là thứ cần phải có đối với tất cả các doanh nghiệp muốn tiếp nhận chuyển đổi số và Odoo hiểu được tầm quan trọng của nó.

Trong Odoo, mỗi mô-đun đều có liên quan với nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo một trang web một cách nhanh chóng.

Nếu bạn đang muốn xây dựng website chuyên nghiệp, tối ưu cho doanh nghiệp mình với Odoo Website Builder hãy liên hệ Onnet Consulting để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn ngay.

Đoạn trích sống động sẽ được hiển thị tại đây... Thông báo này xuất hiện vì bạn đã không cung cấp cả bộ lọc và mẫu để sử dụng.


Odoo Website Builder: Chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện
Minh Ngoc 16 tháng 8, 2022

Chia sẻ bài viết này