Thương mại điện tử với Odoo
Hệ thống Odoo thương mại điện tử mở rộng với tất cả các chức năng tiện ích của một webshop.

Xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng phát triển mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Chúng ta mua sắm trực tuyến ngày càng nhiều, do đó doanh thu của các cửa hàng trực tuyến đã tăng đáng kể qua các năng, theo một nghiên cứu của BeCommerce. Ba quý đầu năm 2018 chiếm tổng cộng 7,89 tỷ euro. Chúng ta không chỉ mua sắm nhiều hơn, chúng ta còn mua sắm theo cách khác.

Khoảng thời gian phổ biến nhất cho các cửa hàng trực tuyến vẫn là thời điểm cuối năm, dịp của lễ tết. Khách hàng có thể mua sắm trực tuyến ngoài giờ mở cửa thông thường của các cửa hàngvà các yếu tố như thời tiết, tắc đường và đông đúc không ảnh hưởng đến doanh số bán hàng trực tuyến. Trong những năm qua, khách hàng trực tuyến đã khám phá ra những lợi ích khác của thương mại điện tử. Thật dễ dàng so sánh giá cả / chất lượng trực tuyến và các đơn đặt hàng được giao nhanh chóng đến tận nhà của bạn.

Từ góc độ của nhà bán hàng, việc lựa chọn nền tảng Thương mại điện tử phù hợp là rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Một trang web không chỉ đơn thuần là đăng tải các sản phẩm lên và một nút "mua". Để làm việc hiệu quả, điều quan trọng là tất cả các dữ liệu như dữ liệu khách hàng, đơn đặt hàng, kho hàng, phần mềm kế toán và các công cụ marketing được gói gọn trong một hệ thống.


Odoo có tất cả các chức năng này trong một giải pháp. Webshop trên Odoo rất dễ sử dụng và tích hợp với các nền tảng thanh toán phổ biến như Paypal, Mollie, Ingenico, Adyen, Stripe và các nhà cung cấp dịch vụ như Bpost, UPS, DHL, DPD, v.v.

Từ Odoo, bạn có thể tạo các trang sản phẩm được cá nhân hóa trong vài giờ để giới thiệu công ty và hàng hóa. Các trang cực kỳ dễ tạo bằng cách sử dụng nguyên tắc kéo và thả. Bạn kéo khối xây dựng bên phải vào vị trí bạn muốn trên trang.

Sử dụng các chức năng chuẩn của webshop Odoo như ruy-băng, phóng to ảnh, sản phẩm thay thế, bán kèm, bán thêm và nổi bật.

Thông qua nền tảng thương mại điện tử tích hợp, có thể dễ dàng theo dõi lượng hàng và doanh số bán hàng thông qua việc điều chỉnh và báo cáo kho hàng tự động.

Your Dynamic Snippet will be displayed here... This message is displayed because you did not provided both a filter and a template to use.
Thương mại điện tử với Odoo
Minh Ngoc 28 tháng 10, 2021
CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY


So sánh Odoo eCommerce vs Shopify
Cùng đánh giá và so sánh Odoo eCommerce vs Shopify, liệu nền tảng nào tốt hơn?