Odoo và Onnet Consulting đồng hành cùng Vietnam ICTCOMM 2024

Onnet Consulting và Odoo thông báo sẽ sẽ tham dự sự kiện Vietnam ICTCOMM 2024.

Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 6/6 đến 8/6/2024 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC) và chúng tôi mời bạn đến tham quan gian hàng C1,2 để cùng khám phá giải pháp quản lý doanh nghiệp tiên tiến nhất hiện nay.

Được chủ trì và bảo trợ bởi Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Khoa Học và Công Nghệ và Bộ Ngoại Thương, Vietnam ICTCOMM 2024 là một trong những sự kiện công nghệ thông tin và truyền thông lớn nhất tại Việt Nam, quy tụ hàng ngàn doanh nghiệp, chuyên gia và những người yêu công nghệ từ khắp nơi trên thế giới. Đây là dịp để các doanh nghiệp cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất, giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.

Vietnam ICTCOMM 2024 hứa hẹn mang đến một không gian trải nghiệm đa dạng, từ các buổi hội thảo chuyên đề, triển lãm sản phẩm, đến các hoạt động giao lưu và kết nối doanh nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn mở rộng mạng lưới quan hệ, học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu và tìm ra những giải pháp công nghệ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Đây sẽ là năm thứ 2 liên tiếp Onnet Consulting cùng Odoo tham sự Vietnam ICTCOMM.

Odoo là một hệ thống quản lý doanh nghiệp (ERP) toàn diện và linh hoạt, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình hoạt động, nâng cao hiệu quả và giảm chi phí. Với Odoo, bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp từ bán hàng, quản lý kho, kế toán, đến nhân sự và marketing. Điểm đặc biệt của Odoo là tính linh hoạt cao, cho phép bạn tùy chỉnh và mở rộng các chức năng theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Onnet Consulting tự hào là nhà cung cấp các giải pháp tư vấn và triển khai Odoo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong việc ứng dụng Odoo vào hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Đến với gian hàng C1,2 của Onnet Consulting và Odoo tại Vietnam ICTCOMM 2024, bạn sẽ có cơ hội:

• Trải nghiệm thực tế: Xem demo và trải nghiệm thực tế các tính năng của Odoo.
  • Tư vấn chuyên sâu: Nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia của Onnet Consulting về cách thức ứng dụng Odoo vào doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả.
  • Quà tặng hấp dẫn: Tham gia vào các hoạt động tại gian hàng và có cơ hội nhận được những phần quà thú vị và giá trị.
  • Kết nối và giao lưu: Gặp gỡ và trao đổi với các doanh nghiệp khác, mở rộng mạng lưới quan hệ và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Thông tin sự kiện:

Chúng tôi rất mong được đón tiếp bạn tại Vietnam ICTCOMM 2024. Hãy đến và trải nghiệm cùng Onnet Consulting và Odoo, để khám phá những giải pháp quản lý doanh nghiệp tiên tiến và mạnh mẽ nhất.

Hẹn gặp bạn tại Vietnam ICTCOMM 2024!

Odoo và Onnet Consulting đồng hành cùng Vietnam ICTCOMM 2024
Minh Ngoc 27 tháng 5, 2024