\

Onnet Consulting và Cloud Kinetics trở thành đối tác chiến lược trong chuyển đổi số

Onnet Consulting vui mừng thông báo về việc ký kết đối tác chiến lược với Cloud Kinetics- công ty chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp, chuyển đổi, triển khai và quản lý đám mây trên nền tảng như Amazon Cloud, Google Cloud, Freshworks.

Onnet Consulting là một trong các công ty thành viên thuộc AHT TECH JSC, tập trung vào mảng giải pháp chuyển đối số tại thị trường Việt Nam. Onnet Consulting chuyên cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện trên nền tảng Odoo, Salesforce, Magento, Zoho, Kissflow và là đối tác số 1 của Odoo tại Việt Nam.

Cloud Kinetics được biết đến là nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi điện toán đám mây và dịch vụ quản lý hàng đầu. Với năng lực của mình, Cloud Kinetics đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng chinh phục các giá trị mới bằng cách chuyển đổi và khởi chạy các hệ thống quan trọng trên Đám mây. Cloud Kinetics chứng minh khả năng chuyên môn cần thiết để thiết kế, xây dựng, triển khai, chuyển đổi và vận hành các môi trường điện toán đám mây phức tạp cho khách hàng doanh nghiệp từ nhiều ngành khác nhau. Tầm nhìn và sứ mệnh của Cloud Kinetics là chuyển đổi hoạt động kinh doanh của khách hàng và giúp họ nhận ra sức mạnh của điện toán đám mây trong mọi việc.

Với sự hợp tác chiến lược giữa hai bên, Onnet Consluting và Cloud Kinetics kết hợp cung cấp giải pháp trọn gói từ khâu tư vấn các giải pháp về Odoo, Magento trên nền tảng Amazon Cloud hoặc Google Cloud cho tới dịch vụ quản lý vận hành giải pháp. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ giúp khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh sẵn có của hai bên, từ đó giúp nâng cao năng lực, tạo bước đột phá về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng trong quá trình chuyển đổi số.

Liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ info@on.net.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Trần Minh Ngọc 22 tháng 11, 2021
CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY
THẺ PHÂN LOẠI

\

Sự kiện Salesforce Dreamforce 2021
Dreamforce 2021 - Sự kiện công nghệ thông tin được mong chờ nhất trong năm.