Onnet Consulting và Acumatica sẽ tham gia triển lãm VME 2024

Onnet Consulting và Acumatica sẽ tham gia triển lãm VME- Vietnam Manufacturing Expo 2024

Onnet Consulting và Acumatica thông báo sẽ tham dự Triển lãm VME - Vietnam Manufacturing Expo 2024. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 8 năm 2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội.

Vietnam Manufacturing Expo 2024 là sự kiện hàng đầu tại Việt Nam về máy móc và công nghệ phục vụ cho ngành Công nghiệp Sản xuất và Công nghiệp Phụ trợ. Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng suất và chuyển đổi dây chuyền sản xuất theo xu hướng tự động hóa, triển lãm sẽ giới thiệu những máy móc và công nghệ hiện đại nhất. Sự kiện sẽ quy tụ gần 200 thương hiệu nổi tiếng từ khoảng 20 quốc gia, mang đến cơ hội kết nối cho hơn 10.000 doanh nghiệp trong ngành sản xuất.

Tại gian hàng G07 của Onnet Consulting và Acumatica, khách tham quan sẽ có cơ hội:

• Trải nghiệm trực tiếp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) tiên tiến của Acumatica, được thiết kế để tối ưu hóa quy trình sản xuất, quản lý tài nguyên và tăng cường hiệu quả hoạt động.
  • Giao lưu và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu của Onnet Consulting và Acumatica về các xu hướng công nghệ mới nhất trong ngành sản xuất và cách áp dụng chúng vào thực tế doanh nghiệp.
  • Nhận tư vấn miễn phí về cách triển khai và tối ưu hóa hệ thống ERP, giúp doanh nghiệp cải thiện quản lý và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Onnet Consulting và Acumatica kính mời quý khách hàng, đối tác và các doanh nghiệp quan tâm đến tham quan gian hàng GO7 của chúng tôi tại Vietnam Manufacturing Expo 2024.

Chúng tôi tin rằng, với sự hợp tác chặt chẽ và những giải pháp đột phá, chúng ta sẽ cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của ngành sản xuất tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

• Tên sự kiện: Vietnam Manufacturing Expo 2024
  • Ban tổ chức: Reed Tradex
  • Thời gian: 7-9/8/2024, 09:00 – 17:00
  • Địa điểm:  Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam
  • Vé tham quan: Miễn phí
  • Website: www.vme-expo.com