Onnet Consulting và Acumatica tham dự triễn lãm Cafe Show Việt Nam 202

Onnet Consulting và Acumatica tham dự triễn lãm Cafe Show Việt Nam 2023

Onnet Consulting sẽ giới thiệu giải pháp Acumatica Cloud ERP cho ngành F&B tại triển lãm Cafe Show Việt Nam 2023.

Onnet Consulting rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ tham gia triển lãm quốc tế Cafe Show Viet Nam 2023 tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 4 năm 2023. Chúng tôi sẽ giới thiệu giải pháp Acumatica Cloud ERP tại gian hàng G25.Cafe Show Viet Nam là một trong những triển lãm lớn nhất tại Việt Nam về ngành công nghiệp cà phê và thực phẩm. Triển lãm thu hút sự tham gia của hàng ngàn đại lý, nhà sản xuất, nhà phân phối, và các chuyên gia trong ngành. Cafe Show Viet Nam là một nơi tuyệt vời để chia sẻ thông tin về các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp mới nhất trong ngành.

Acumatica Cloud ERP là một giải pháp quản lý tài chính và sản xuất linh hoạt, đa chức năng, và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với Acumatica, các doanh nghiệp có thể quản lý toàn bộ chuỗi cung ứng, sản xuất, bán hàng, tài chính, và hỗ trợ khách hàng trong một nền tảng duy nhất. Acumatica cung cấp cho các doanh nghiệp tính năng linh hoạt, đáp ứng nhanh chóng, và giải pháp kinh tế, giúp các doanh nghiệp tăng cường hiệu suất và độ chính xác.

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội gặp gỡ các khách hàng tiềm năng tại triển lãm và chia sẻ với họ về cách Acumatica có thể giúp đỡ các doanh nghiệp tăng trưởng và cải thiện hiệu suất. Hãy đến thăm gian hàng G25 của chúng tôi tại Cafe Show Viet Nam 2023 để biết thêm thông tin về giải pháp Acumatica Cloud ERP và nhận được các tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi.

Onnet Consulting và Acumatica tham dự triễn lãm Cafe Show Việt Nam 2023
Minh Ngoc 6 April, 2023

Chia sẻ bài viết này

Thẻ phân loại