Giải pháp Digital Workplace LarkSuite | Đối tác Larksuite tại Việt Nam

Giải pháp Digital Workplace  LarkSuite

Onnet Consulting là đối tác hàng đầu của Larksuite tại Việt Nam. Giải cung cấp trải nghiệm cộng tác hiệu quả cao cho hiệu suất nhóm tối ưu với nhiều ứng dụng trong một nền tảng duy nhất. 

Đăng ký nhận demo

Larksuite là gì?

Larksuite là một nền tảng cộng tác và làm việc từ xa được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp với tính năng tích hợp các công cụ cần thiết để làm việc hiệu quả.

Larksuite giúp tăng tính hiệu quả làm việc của doanh nghiệp bằng cách cung cấp một nền tảng để xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tính năng chat, email, họp trực tuyến, tài liệu, lịch, công tác nhóm, trao đổi file, và nhiều hơn nữa giúp cho các nhân viên có thể làm việc một cách thông suốt và hiệu quả.

Larksuite cũng cung cấp tính đồng bộ cho các nhóm làm việc, giúp cho các thành viên có thể làm việc cùng nhau dễ dàng và hiệu quả hơn. Tính năng này cũng giúp cho các nhân viên có thể trao đổi thông tin và đưa ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm

Larksuite là gì?

Larksuite - Một nền tảng cung cấp tất cả ứng dụng bạn cần

Lark Messenger

Lark Messenger

Trò chuyện kết nối với mọi thứ. Chia sẻ, lên lịch, họp, chỉ định và phê duyệt mà không cần rời khỏi nguồn cấp dữ liệu trò chuyện của bạn.

 Chat Tabs & Threads: Tập trung vào chủ đề ngữ cảnh giúp cho cuộc trò chuyện trở nên hiệu quả hơn.

 Dịch tự động thời gian thực: Tự động dịch tất cả các tin nhắn sang ngôn ngữ của riêng bạn. Hiểu cuộc trò chuyện một cách dễ dàng bất kể bạn đến từ đâu.

 Định dạng phong phú: Thể hiện quan điểm của bạn bằng văn bản với định dạng phong phú và ảnh chụp màn hình có chú thích, đồng thời tán thưởng bằng biểu tượng cảm xúc.

Lark Docs

Từ Tài liệu đến Trang tính đến Ghi chú, mọi ý tưởng đều được đồng bộ hóa trong thời gian thực, với đa phương tiện và kiểm soát quyền an toàn. Đưa cộng tác nội dung của bạn lên một tầm cao mới.

 Tích hợp với chat: Chia sẻ Tài liệu của bạn với Trò chuyện và cấp quyền chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhận thông báo trong cuộc trò chuyện khi ai đó nhận xét về Tài liệu của bạn và thảo luận tập trung vào nội dung Tài liệu cụ thể.

 Định dạng phong phú: Trên Lark Docs, ý tưởng của bạn có thể trở thành hiện thực. Biến canvas trống của bạn thành các trang web tương tác tuyệt đẹp. Chèn mọi thứ từ các cuộc thăm dò đến sơ đồ, từ sơ đồ tư duy đến trang tính.

 Quản lý tập tin: Tổ chức tài liệu trên Lark Drive, hỗ trợ hơn 200 loại tệp với lưu trữ đám mây lên đến 10TB *. Tìm kiếm bất cứ điều gì một cách dễ dàng và tránh lặp lại những việc đã làm.

 Dễ dàng di chuyển: Làm sạch các tệp Word, Excel và PDF trên máy tính của bạn bằng cách nhập chúng vào Lark. Mang lại cho tất cả các tài liệu cũ của bạn sự sống động, khi chúng có thể chia sẻ và chỉnh sửa ngay lập tức.

Lark Docs
Lark Meetings

Lark Meetings

Chia sẻ tài liệu trong cuộc gọi, ghi chú cuộc họp thông minh và tính năng tối ưu hóa trên điện thoại di động cho phép bạn hoàn thành nhiều công việc cùng nhau từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

 Magic Share: Chia sẻ tài liệu trực tiếp, không chỉ màn hình của bạn. Mọi người có thể cùng nhau chỉnh sửa mà không cần rời khỏi cửa sổ cuộc gọi điện video - ngay cả khi đang di chuyển.

 Transcription: Lark Minutes tự động chuyển đổi các cuộc họp video thành bản ghi chép mà bạn có thể xem, tìm kiếm và cộng tác trên đó. Bắt kịp với các cuộc họp một cách dễ dàng ngay cả khi bạn không thể tham gia cuộc họp.

 Dịch tự động thời gian thực: Lark Meetings hỗ trợ phụ đề có thể dịch ngay trong thời gian thực. Các nhân viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau có thể tự do diễn đạt bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Mọi giọng nói đều có thể được lắng nghe, bất kể bạn đến từ đâu.

 Group Meetings: Tổ chức các cuộc họp và sự kiện trực tuyến tương tác với tối đa 1.000 người tham gia và tối đa 50 phiên thảo luận nhóm kín trong một cuộc họp.

Lark Minutes

Lark Minutes tự động chuyển văn bản cuộc họp video thành bản ghi chép mà bạn có thể xem, tìm kiếm và cộng tác. Bạn có thể dễ dàng bắt kịp với những gì đã diễn ra trong cuộc họp ngay cả khi bạn không thể tham gia vào thời điểm đó.

 Recordings: Phát lại các bản ghi cuộc họp với tốc độ tuỳ chỉnh, tua nhanh hoặc tua lại đến nội dung quan tâm, và bỏ qua những phần im lặng.

 Bảng điểm tương tác: Giúp thể hiện tiếng nói của bạn ngay cả khi bạn không thể tham gia cuộc họp: đăng bình luận về các phần cụ thể, hoặc phản ứng bằng biểu tượng cảm xúc.

 Cộng tác đa ngôn ngữ: Chỉ với một cú nhấp chuột, biên bản cuộc họp có thể được dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, tạo điều kiện giao tiếp cho các nhóm toàn cầu.

Lark Minutes
Lark Calendar

Lark Calendar

Quản lý lịch của bạn tại một nơi và nắm bắt lịch của đồng nghiệp từ cùng một màn hình.

 Lên lịch ngay trong Chat: So sánh lịch của các thành viên trong nhóm cạnh nhau ngay trong cuộc trò chuyện và tìm một thời điểm phù hợp một cách dễ dàng.

 Họp nhóm: Mời cả nhóm và tránh phải thêm từng người một. Tạo nhóm họp từ lời mời trên lịch và chia sẻ tài liệu để đọc trước để mọi người có bối cảnh và chuẩn bị sẵn sàng.

 Đăng ký lịch:  Tạo hoặc đăng ký theo dõi các lịch công khai trong công ty của bạn, chẳng hạn như lịch cuộc họp toàn thể hoặc phát hành ứng dụng, và không bao giờ bỏ lỡ các sự kiện quan trọng.

Lark Approval

Gửi và xử lý tất cả các loại phê duyệt trên một nền tảng duy nhất. Trung tâm phê duyệt có thể thực hiện để đưa ra quyết định kinh doanh nhanh chóng. Phê duyệt yêu cầu chỉ với một cú nhấp chuột, ngay cả khi bạn đang di chuyển.

 Templates: Chọn lựa từ hàng trăm mẫu có sẵn

 Tuỳ chỉnh: Tùy chỉnh thiết kế quy trình phê duyệt phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

 Tích hợp với chat: Cần thêm bối cảnh? Kéo tất cả mọi người trong chuỗi phê duyệt vào một cuộc trò chuyện nhóm bằng một cú nhấp chuột để thảo luận trước khi tiếp tục.

Lark Approval
Lark Email

Lark Email

Trải nghiệm email thông minh, bảo mật tích hợp liền mạch với phần còn lại của Lark.

 Email Client: Liên kết tài khoản Gmail của bạn với Lark để tận hưởng sự tích hợp liền mạch giữa email, trình nhắn tin và drive do Lark Mail cung cấp.

 Cộng tác liền mạch: Gửi thông báo đến toàn bộ nhóm trò chuyện, phòng ban hoặc nhóm một cách dễ dàng.

 Tích hợp với Chat: Chia sẻ email để trò chuyện nhằm cho phép cộng tác đa kênh thông qua liên lạc nội bộ và bên ngoài.

Các thương hiệu thành công cùng Larksuite

Larksuite được tin cậy bởi các doanh nghiệp hàng đầu trong tất cả các ngành trên khắp thế giới

khách hàng của lark
đối tác lark

Vì sao là Onnet Consulting?

Onnet Consulting là Đối tác hàng đầu của Larksuite tại thị trường Việt Nam.

Và đây là những lý do tại sao Onnet Consulting nên là đối tác tư vấn triển khai nền tảng Larksuite cho doanh nghiệp của bạn.

 Đội ngũ chuyên gia được trang bị các kỹ năng và chuyên môn đa chiều trong nhiều hệ thống Larksuite.

 Kiến thức và kinh nghiệm đa ngành phong phú.

 Thấu hiểu thách thức và nhu cầu của doanh nghiệp bản địa.

 Lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm.

 Bàn giao dự án đúng tiến độ cam kết.

 Minh bạch, tối ưu chi phí của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Câu chuyện thành công

Cùng tìm hiểu các câu chuyện thành công mà khách hàng đã viết lên cùng sự đồng hành của Larksuite 

Larksuite giúp Xiaomi mở rộng ra 40 quốc gia nền bằng một nền tảng hợp nhất

Larksuite đã chứng tỏ là một nguồn tài nguyên quý giá cho Xiaomi trong việc thiết lập một môi trường làm việc kết hợp cho phép cộng tác và giao tiếp hiệu quả bất kể vị trí của các thành viên trong nhóm. 

Đọc thêm 

AEON MALL Bình Dương phát triển trong giai đoạn giản cách xã hội với Larksuite

Với các yêu cầu hiện được tập trung vào Larksuite, ban quản lý Aeon Mall Bình Dương cũng có thể theo dõi và phân tích dữ liệu dài hạn tốt hơn, cải thiện việc ra quyết định trên toàn bộ hệ thống.

Đọc thêm 

Anker hợp tác xuyên quốc gia và lấy khách hàng làm trung tâm cùng Larksuite

Trước Larksuite, rất khó để biến những ý tưởng đó thành hiện thực. Với Larksuite, "khách hàng là trọng tâm", "không ngừng đổi mới", "cộng tác hiệu quả" không còn chỉ là những khẩu hiệu hay nguyên tắc sáo rỗng. Chúng gắn liền với các hành động hàng ngày của nhân viên Anker, bởi vì các công cụ Anker sử dụng định hình cách Anker làm việc.

Đọc thêm 

Khách hàng chuyển đổi số thành công với  Onnet Consulting

Onnet Consulting hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên chặng đường chuyển đối số nhiều thử thách

Chuyển đổi số doanh nghiệp của bạn cùng với Onnet Consulting

Liên hệ với chúng tôi để đặt lịch 2 giờ tư vấn miễn phí ngay hôm nay

Phương pháp luận triển khai của Onnet Consulting

GIỮ GIẢI PHÁP NGUYÊN BẢN HẾT SỨC CÓ THỂ

Onnet sẵn sàng tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng để tránh những chi phí phát triển tùy chỉnh quá mức cần thiết

BÀN GIAO NHANH NHẤT CÓ THỂ

Cung cấp giải pháp hoàn chỉnh tất cả các luồng kinh doanh và 80% các tính năng dự kiến trong một vài tuần

GIỮ CHI PHÍ TRIỂN KHAI TRONG KHẢ NĂNG CHI TRẢ

Onnet có trách nhiệm thực hiện và quyết định thiết kế sản phẩm để làm tối ưu thời gian và tối đa lợi ích của khách hàng