Giải pháp marketing automation

Dotdigital

Kết nối và tương tác và nâng cao trải nghiệm khách hàng vượt trội với giải pháp marketing automation đa kênh của Dotdigital.

Request for a demo

Dotdigital là gì?

Dotdigital là giải pháp marketing automation đa kênh giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình và tăng cường quản lý quan hệ khách hàng.

Giải pháp của Dotdigital cung cấp các công cụ đa kênh để tương tác với khách hàng, từ email marketing đến các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội và thông qua tin nhắn văn bản. 

Nền tảng của Dotdigital cũng cung cấp các tính năng phân tích và báo cáo, giúp các doanh nghiệp theo dõi hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Dotdigital còn cung cấp các tính năng quản lý khách hàng giúp tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn thông qua việc tùy chỉnh và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của họ.

Explore more

Nền tảng tất cả trong một cho những nhà tiếp thị tiên tiến

Dữ liệu khách hàng

Dotdigital tập hợp dữ liệu khách hàng từ mọi điểm tiếp xúc để tạo ra một nguồn dữ liệu duy nhất cho tất cả nhu cầu. Sử dụng AI để phân tích và báo cáo giúp bạn luôn có thể tạo ra một trải nghiệm khách hàng suất sắc.

Phân đoạn và phân tích

Dotdigital giúp các nhóm marketing tổ chức dữ liệu khách hàng. Khả năng phân tích tiên tiến của Dotdigital làm nổi bật những điều quan trọng và cung cấp thông tin dẫn đến các cơ hội tiếp thị không bỏ lỡ.

Trải nghiệm khách hàng

Chuyển đổi từ dữ liệu khách hàng thành trải nghiệm tiếp thị siêu cá nhân với Dotdigital. Công cụ cá nhân hóa và phân đoạn của Dotdigital giúp bạn gửi thông điệp đúng cho người đúng vào thời điểm đúng.  

Cung cấp giải pháp marketing đa kênh tuyệt vời

Retargeting

Nâng cao tác động của quảng cáo retargeting của bạn bằng cách cung cấp nội dung phù hợp vào thời điểm thích hợp. Đồng bộ dữ liệu hai chiều giữa khán giả quảng cáo social và Google để tạo ra trải nghiệm khách hàng hoàn hảo.

Live chat

Giải quyết các vấn đề của khách hàng trong thời gian thực bằng các tiện ích trò chuyện trực tiếp mà bạn có thể thêm trực tiếp vào trang web của mình.

Push Notifications

Xây dựng mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ hơn bằng cách gửi thông báo đẩy được cá nhân hóa. Việc tích hợp tính năng thông báo đẩy vào chiến lược kênh chéo của bạn sẽ thúc đẩy chuyển đổi và thu hút ngay lập tức mức độ tương tác với ứng dụng.

Email Marketing

Trình chỉnh sửa dễ sử dụng của Dotdigital giúp việc thiết kế email bắt mắt trở nên đơn giản. Các công cụ cá nhân hóa như đề xuất sản phẩm và nội dung động giúp biến dữ liệu khách hàng thành trải nghiệm phù hợp 1:1.

SMS Marketing

Cung cấp tin nhắn SMS sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn. Tạo SMS tiếp thị được cá nhân hóa, kịp thời và theo ngữ cảnh có thể được gửi ở hơn 226 quốc gia trên thế giới.

Landing pages & Forms

Thiết kế trải nghiệm trực tuyến giúp tăng chuyển đổi và thúc đẩy chuyển đổi. Sử dụng các lading pages và forms của Dotdigital, bạn có thể tạo trải nghiệm được cá nhân hóa sẽ phát triển danh sách tiếp thị và thu thập dữ liệu của bên thứ ba.

Các thương hiệu thành công cùng Dotdigital

Dotdigital đem đến thành công thương mại điện tử của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong mọi lĩnh vực


Vì sao là Onnet Consulting?

Onnet Consulting là đối tác chính thức của Dotdigital tại thị trường Việt Nam.

Và đây là những lý do tại sao Onnet Consulting nên là đối tác tư vấn triển khai Dotdigital cho doanh nghiệp của bạn.

 Đội ngũ chuyên gia được trang bị các kỹ năng và chuyên môn đa chiều trong nhiều hệ thống Dotdigital.

 Kiến thức và kinh nghiệm đa ngành phong phú.

 Thấu hiểu thách thức và nhu cầu của doanh nghiệp bản địa.

 Lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm tập trung.

 Bàn giao dự án đúng tiến độ cam kết.

 Minh bạch, tối ưu chi phí của doanh nghiệp.

Explore more

Câu chuyện thành công

Cùng tìm hiểu các câu chuyện thành công mà khách hàng đã viết lên cùng sự đồng hành của Dotdigital

Converse đạt được chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ tính năng live chat của Dotdigital

Với giải pháp marketing automation của Dotdigital, Converse đã có những bước tiến lớn về doanh thu tại thị trường Mỹ Latinh.

Đọc thêm 

Beer Cartel tăng 36% doanh thu với Dotdigital

Với việc ứng dụng Dotdigital vào hoạt động marketing tự động, Beer Cartel đã tăng trưởng 36% về tổng doanh thu và 40% về số đơn hàng.

Đọc thêm 

Khách hàng chuyển đổi số thành công với 

Onnet Consulting

Onnet Consulting hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên chặng đường chuyển đối số nhiều thử thách