\

Những tính năng mới trong mô-đun Quản lý kho trên Odoo 15
Mô-đun Quản lý kho trong Odoo 15 sẽ có những cải tiến nào? Hãy cùng Onnet Consulting Việt Nam xem qua trong bài viết dưới đây;

Quản lý hàng kho luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến thành bại của một doanh nghiệp. Doanh nghiệp càng lớn thì công việc quản lý tồn kho càng được quan tâm. Đó là lcũng ý do tại sao mô-đun Quản lý kho (Inventory) được rất nhiều người dùng Odoo đặt niềm tin để giao xử lý công việc khó khăn này.

Dưới đây là những mà mô-đun Quản lý kho của Odoo mang lại:

  • Nâng cao hiệu suất làm việc: Việc đưa mô-đun quản lý kho của Odoo vào sử dụng sẽ giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian và công sức thay vì làm việc thủ công như trước đây. Việc sử dụng hệ thống quản lý tự động không chỉ hỗ trợ việc tăng hiệu suất hiệu quả mà còn tăng mức độ chính xác của của các sản phẩm đầu ra.

  • Tiết kiệm chi phí: Tăng hiệu suất làm việc và chất lượng sản phẩm đồng nghĩa với việc sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất, vận hành. Thay vì phải thuê và bỏ ra khoản tiền lớn trả lương cho nhân công để làm các công việc một cách thủ công, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm quản lý kho để tự động hóa các hoạt động thường nhật, từ đó giảm thiểu chi phí vận hành. Ngoài ra, việc tăng độ chính xác của sản phẩm, giảm thiểu số lượng các sản phẩm hỏng hóc, thất lạc hoặc hết hạn cũng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

  • Cung cấp số liệu và báo cáo chính xác: Khi các dữ liệu về nguyên liệu sản xuất, vật tư, hàng tồn kho, đơn đặt hàng và thông tin khách hàng được cập nhật và lưu trữ, Odoo ERP Inventory sẽ cho phép ghi nhận các dữ liệu với độ chính xác cao, ít sai lệch.

  •  Quản lý hàng tồn kho:  Với số liệu cập nhật thường xuyên và chính xác, các nhà quản lý có thể dễ dàng biết được các mặt hàng tồn kho từ đó nhanh chóng triển khai các kế hoạch thanh lý. Nếu để hàng tồn kho quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng hết hạn, cũ, hỏng hóc, lỗi mốt trước khi được kiểm kê và không thể thanh lý được, dẫn đến doanh nghiệp sẽ không thu hồi được vốn cho sản phẩm đó, đồng nghĩa với chi phí bị đội lên thay vì doanh thu. 

  • Dự trù vật tư và đặt hàng bổ sung: Quản lý hàng tồn kho cho phép doanh nghiệp có thể dự trù và lập kế hoạch một cách chính xác cho đơn đặt hàng bổ sung để sản xuất. Số lượng hàng tồn kho phải chính xác để xác định được khi nào cần mua thêm.

Để hiểu thêm các lợi ích mà mô-đun quản lý kho trên Odoo, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây: Quản lý kho hiệu quả với module Inventory Odoo


Có gì mới trong mô-đun Quản lý kho trên Odoo 15?

Đòi hỏi của người dùng không bao giờ dừng lại chính vì vậy Odoo hiểu rằng mình phải luôn cải tiến để nâng cấp trải nghiệm cho khách hàng của mình. Đó là lý do tại từ khi ra mắt, Odoo vẫn luôn giữ thói quen mỗi năm tung ra một phiên bản mới hoàn hảo hơn phiên bản vốn dĩ đã rất tốt trước đó.

Đi theo lộ trình đó, vào tháng 10 tới đây, Odoo 15 sẽ chính thức được ra mắt với những tính năng mới và những cải tiến mới từ tính năng cũng rất đáng được chờ đợi.

Đối với người dùng mô-đun quản lý kho, Odoo 15 sẽ có những cải tiến nào? Hãy cùng Onnet Consulting Việt Nam xem qua nhé.

- Quản lý kho trên Odoo 15 cho phép bạn chọn số lượng trên Stock Picking


- Cho phép lựa chọn chuyển hàng hoá từ địa điểm gần nhất ra khỏi kho


- Cập nhật chức năng Kiểm kho, cho phép:

  • Bộ lọc mới để phát hiện ra hàng hoá bị âm hoặc trùng số series/lot 

  • Lên kế hoạch kiểm kho theo chu kỳ


- Cải tiến cơ chế giữ hàng (Stock Reservation)


- Odoo 15 cho phép nhận hàng từ nhiều PO khác nhau trong cùng 1 nhà cung cấp

Trên đây là một số tính năng mới sẽ xuất hiện trên Odoo mới nhất sắp được ra mắt người dùng vào tháng 10 tới đây.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn phần mềm ERP nào có thể truy cập vào bài viết sau để có câu trả lời: Doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sử dụng giải pháp ERP nào?

Onnet tự hào hiện đang là đối tác Vàng của Odoo - một phần mềm ERP mã nguồn mở hàng đầu trên thế giới hiện nay. Nếu như doanh nghiệp của bạn cũng đang gặp một hoặc nhiều vấn đề kể trên hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn. 

Thông tin liên hệ:  

 Tầng 8, toà nhà Mitec, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 Tầng 8, 37 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

 +84 24 666 39523

 info@on.net.vn 

 https://on.net.vn/

 Onnet Consulting Group - Your Odoo Partner

 Onnet Consulting Group

 Onnet Consulting Group

Đặt lịch demo ngay tại: https://on.net.vn/r/S60

Your Dynamic Snippet will be displayed here... This message is displayed because you did not provided both a filter and a template to use.
Những tính năng mới trong mô-đun Quản lý kho trên Odoo 15
Minh Ngoc 6 tháng 9, 2021
CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

\

Những lưu ý khi nâng cấp Odoo Enterprise lên phiên bản mới nhất
Có cần thiết nâng cấp lên Odoo 15 không? Những vấn đề gì cần lưu ý khi nâng cấp. Các câu hỏi đó sẽ được Onnet Consulting Việt Nam giải đáp trong bài viết dưới đây